Đây là chàng trai bị... hít ngửi nhiều nhất ở 'Bạn muốn hẹn hò'

Anh chàng Văn Thắng trong 'Bạn muốn hẹn hò' tập 244 trở thành khách mời nam bị hít ngửi nhiều nhất do yêu cầu đặc biệt từ phía bạn gái.

Bạn muốn hẹn hò tập 244 giới thiệu anh Nguyễn Văn Thắng, 29 tuổi, làm tư vấn và mua bán bất động sản cùng cô gái Tống Thị Mỹ Phương, 27 tuổi, hiện là giáo viên dạy vẽ cho trường mầm non.

Ngay khi bước vào chương trình, anh Thắng đã chia sẻ yêu cầu về bạn gái của anh rất đơn giản, chỉ cần cô gái nào nhỏ nhắn và biết chăm lo cho gia đình là được, anh không yêu cầu về ngoại hình đối với bạn gái. Tình cờ là cô gái Mỹ Phương lại là một cô gái xinh đẹp và có thân hình rất nhỏ nhắn đáng yêu khiến MC Quyền Linh phải thốt lên: "Thấy em nhỏ nhắn anh thương". Không những vậy, anh Thắng còn rất thích những người yêu trẻ con và cô gái làm việc trong môi trường mầm non đã gây được ấn tượng tốt với anh.

Anh chàng Văn Thắng không có vẻ gì là giống với hình mẫu lý tưởng của Mỹ Phương, tuy nhiên họ vẫn đến với nhau bởi cảm tình khi trò chuyện.

Về phần Mỹ Phương, cô có những yêu cầu rõ ràng về bạn trai như: Phải biết chăm lo cho gia đình, chín chắn trưởng thành, không gia trưởng, không nóng tính. Đặc biệt, cô gái có yêu cầu cao về ngoại hình: "Anh ấy có mắt một mí cũng được nhưng răng không được hô và mũi phải cao". Một tiêu chuẩn bắt buộc nữa mà cô đặt ra để chọn lọc người chồng tương lai là "Không được hôi nách". Mỹ Phương nhắc đi nhắc lại vấn đề này, thẳng thắn bày tỏ không thích để sau này không làm mất lòng đối phương.

Mỹ Phương có yêu cầu cao về ngoại hình của người yêu.

Yêu cầu của Mỹ Phương cũng được MC Cát Tường và Quyền Linh đồng ý. Mặc dù vậy Quyền Linh vẫn cố gắng khuyên nhủ cô là nếu gặp được người thực sự thương mình thì hãy đồng ý, còn điểm kia có thể "từ từ khắc phục được".

Và yêu cầu đặc biệt về 'không khí xung quanh" bạn trai tương lai.

Và yêu cầu đặc biệt về 'không khí xung quanh" bạn trai tương lai.

Cũng vì yêu cầu này, anh chàng Văn Thắng nhiều lần bị đem ra trêu đùa. MC Quyền Linh khẳng định không khí xung quanh anh Thắng "vẫn trong lành", sau đó khi họ đối mặt với nhau anh còn bắt Mỹ Phương xác nhận lại một lần nữa. Có lẽ đây là khách mời nam bị hít ngửi nhiều nhất trong Bạn muốn hẹn hò.

Quyền Linh khẳng định chàng trai không có mùi lạ.

MC vui tính bắt Mỹ Phương phải xác nhận lần nữa "không sau này em lại đổ thừa cho anh".

MC vui tính bắt Mỹ Phương phải xác nhận lần nữa "không sau này em lại đổ thừa cho anh".

Với không khí thoải mái và hòa hợp, cặp đôi nhanh chóng trao cho nhau những rung động đầu tiên. Họ không chỉ đáp ứng được những tiêu chuẩn mà đối phương đưa ra mà còn giống như cặp đôi trời sinh. Anh Thắng đã trao một nụ hôn ngượng ngùng lên má cô bạn gái mới quen, đánh dấu mở đầu cho câu chuyện tình yêu của họ.

"Bạn muốn hẹn hò" Tập 244: Cô nàng sợ người yêu hôi nách.

Bạn muốn hẹn hò 244 còn mai mối cho bạn gái Phan Thị Mỹ Huyền, 24 tuổi, làm thư ký văn phòng với anh chàng Nguyễn Ngọc Quang, 24 tuổi, là kỹ sư trưởng. Anh Ngọc Quang khiến khán giả bất ngờ vì mặc dù khen ngợi cô gái Mỹ Huyền nhưng cuối cùng lại không bấm nút lựa chọn.

Mỹ Huyền là cô gái mũm mĩm, có khuôn mặt phúc hậu, xinh đẹp. Cô rất dễ xúc động, khi kể lại câu chuyện tình yêu kéo dài 4 năm và đã chia tay được 3 năm, Mỹ Huyền cũng rơm rớm nước mắt. Lý do chia tay là vì người yêu cũ của cô quen cùng một lúc 2 người nên có vẻ như quá khứ vẫn còn ảnh hưởng đến tâm trạng của Mỹ Huyền. Không những vậy, Mỹ Huyền còn hỏi chàng trai có để ý đến quá khứ của cô hay không? Mặc dù chưa biết đó là quá khứ gì, có nghiêm trọng hay không nhưng câu hỏi đó khiến anh chàng Ngọc Quang cảm thấy hơi băn khoăn.

Mỹ Huyền là cô gái giàu cảm xúc, có thể cả ngày bần thần suy nghĩ vì một  chuyện nhỏ. Chia tay 3 năm nhưng cô vẫn đau lòng khi nhắc lại tình yêu  cũ.

Mỹ Huyền là cô gái giàu cảm xúc, có thể cả ngày bần thần suy nghĩ vì một chuyện nhỏ. Chia tay 3 năm nhưng cô vẫn đau lòng khi nhắc lại tình yêu cũ.

Cô cũng hỏi cảm nghĩ của khách mời nam về quá khứ của bạn gái.

Ngoài ra, Mỹ Huyền cũng thú nhận, cô không biết làm việc nhà: "Em thích sạch sẽ nhưng em không thích làm việc nhà". Mặc dù biết làm nhưng cô được mẹ chiều chuộng nên ở nhà mẹ làm hết. Nếu đi lấy chồng Mỹ Huyền cũng hi vọng người chồng sẽ cùng chia sẻ công việc nhà với vợ. Quan điểm này là điều thường thấy ở các cô gái hiện đại, tuy nhiên ngay từ lần đầu gặp mặt việc Mỹ Huyền không muốn làm việc nhà, đùn đẩy cho chồng vô tình đã tạo nên ấn tượng không tốt.

Thêm chú thích ảnh thứ 5

Thêm chú thích ảnh thứ 5

Mỹ Huyền thực sự rất không thích làm việc nhà.

Có thể do cách chia sẻ của Mỹ Huyền chưa được rõ ràng nên cuối cùng cặp đôi không thể đến được với nhau. Ngọc Quang đưa ra lý do là vẻ ngoài của Mỹ Huyền không phải mẫu người lý tưởng của anh vì thế anh dành cơ hội cho những người khác.

Theo Thủy Linh / Trí Thức Trẻ

Video bạn có thể quan tâm

Kỷ niệm 1 năm hẹn hò, thanh niên uống gần 9 lít bia rồi đánh đập, kéo lê bạn gái trên đường

Theo Hồng Nam/Helino