Đây là một Barcelona tồi tệ nhất từ đầu mùa

Anoeta vẫn là nơi nguyền rủa cho Barcelona và ở đây, họ đã đem đến màn trình diễn tồi tệ nhất của mình từ đầu mùa giải.

Trong trận gặp Sociedad, Barcelona có tỷ lệ kiểm soát bóng rất thấp, chỉ đạt 48%, điều chưa từng xảy ra ở mùa giải này. Trong 12 vòng đấu trước đó, họ chưa bao giờ giữ bóng dưới mức 50%. Mức thấp nhất của Barca là tại Sanchez Pizjuan trước Sevilla với 52%.

Về khía cạnh chuyền bóng, cầu thủ Barca đã có tổng cộng 426 đường chuyền, trong đó 326 tìm đến đúng địa chỉ, đạt tỷ lệ thành công 77%. Đây là con số nghèo nàn nhất mùa giải này, vốn không giảm xuống dưới mức 80%. Ngoài ra, không ai trong số các cầu thủ Blaugrana có tỷ lệ chuyền chính xác vượt quá 90%, điều chưa từng xảy ra cho đến thời điểm hiện tại.

Barcelona không lọt vào vòng cấm Sociedad trong 41 phút đầu tiên

Barcelona không lọt vào vòng cấm Sociedad trong 41 phút đầu tiên

Về sút cầu môn, Barcelona cho có hai lần đưa bóng đến khung thành Socieda, bằng với con số tồi tệ nhất đã xảy ra ở trận thua Alaves thuộc vòng 3 La Liga. Trong hiệp đầu tiên tại Anoeta, chính xác là đến phút 41, các cầu thủ Barcelona không hề lọt được vào vòng cấm địa đối phương. Cho đến giờ nghỉ, họ chỉ có một cú sút (Luis Suarez) và đi không chính xác.

>>Xem thêm: Messi ghi bàn giải cứu, Barca vẫn kém Real Madrid tới 6 điểm

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Minh Khang/Choibong/Đất Việt

Tags: Sociedad  |  La Liga