Dậy sóng BXH sao được ngưỡng mộ nhất Việt Nam: Mỹ Tâm - Trấn Thành áp đảo celeb quốc tế, Ngọc Trinh vượt mặt cả Hà Tăng?

Trang YouGov mới công bố danh sách những ngôi sao được ngưỡng mộ nhất ở Việt Nam, trong đó có Mỹ Tâm, Ngọc Trinh, Trấn Thành, Tăng Thanh Hà,...

YouGov - một hệ thống phân tích dữ liệu và nghiên cứu thị trường dựa trên Internet quốc tế, mới đây vừa công bố danh sách những nhân vật được ngưỡng mộ nhất tại Việt Nam trong năm 2020. Đặc biệt, thứ hạng của các ngôi sao như Mỹ Tâm, Ngọc Trinh, Trấn Thành,... cũng gây chú ý.

Theo đó, vị trí của Trấn Thành trong bảng xếp hạng sao nam chỉ xếp ngay dưới cựu thổng thống Barack Obama, vượt qua cái tên Donald Trump. Còn ở cột sao nữ, Mỹ Tâm gây chú ý lớn khi vươn lên dẫn đầu BXH với 12,25% lượt tìm kiếm. Ngay đến cả những cái tên cực 'xịn' khác như Taylor Swift, Angelina Jolie, Beyonce,... cũng không nhận được quan tâm đặc biệt từ khán giả như Mỹ Tâm.

Bất ngờ không kém là khi Ngọc Trinh 'vượt mặt' Tăng Thanh Hà trong danh sách những người phụ nữ được ngưỡng mộ nhất tại Việt Nam trong năm 2020. Người đẹp gốc Trà Vinh cũng bỏ lại phía sau những tên tuổi đình đám nước ngoài khác như Angelina Jolie, Emma Watson.

Tầm ảnh hưởng của Mỹ Tâm, Trấn Thành và Ngọc Trinh tại Việt Nam bỏ xa nhiều tên tuổi nước ngoài khác

Trấn Thành đứng ở vị trí thứ 4 của cột sao nam, vượt qua cái tên Tổng thống Donald Trump

Mỹ Tâm gây bất ngờ khi đứng ở vị trí số 1 của cột sao nữ, bỏ xa những tên tuổi đình đám quốc tế

Nhờ việc tích cực tham gia các trang MXH, Ngọc Trinh nhận được sự quan tâm và chú ý đặc biệt từ công chúng...

... và vượt mặt cả Tăng Thanh Hà ở vị trí số 9

Nguồn ảnh: Instagram nhân vật + Sưu tầm

Theo Lý Thẩm/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/day-song-bxh-sao-duoc-nguong-mo-nhat-viet-nam-my-tam-tran-thanh-ap-dao-celeb-quoc-te-ngoc-trinh-vuot-mat-ca-ha-tang-162200810100218489.htm

Tags: Ngọc Trinh  |  tăng thanh hà  |  Mỹ Tâm  |  Barack Obama  |  Donald Trump  |  Bảng xếp hạng danh tiếng