Đề thi Toán chất phát ngất với những mệnh đề lấy từ Rap Việt

Thầy cô cũng là những fan cứng của Rap Việt, bắt trend không kém học trò chút nào!

Rap Việt đã kết thúc, chương trình để lại rất nhiều tiếng vang lớn từ các huấn luyện viên đến các thí sinh. Những bài hát, câu lyrics cực chất đã trở thành những câu nói, dòng trạng thái của nhiều người trẻ trên mạng xã hội. Với những gì Rap Việt mang đến đã đọng lại trong lòng người xem nhiều cung bậc cảm xúc, đặc biệt hơn hết là những câu nói tình cờ nhưng trở thành thương hiệu riêng, không thể nào pha lẫn hay nhầm được với bất kỳ ai.

Câu nói của Binz: 'Ờ-mây-zing, gút-chóp-em!' đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng người xem, nó đã trở thành thương hiệu của Bigcityboi. Câu nói trên được hầu hết các bạn trẻ sử dụng sau khi chương trình đã khép lại, bộc lộ cảm giác thích thú trước một vấn đề gì đó, ai đó.

Gần đây, mạng xã hội lại rần rần với những bài kiểm tra vô cùng hot với sự vui tính và tình yêu của giáo viên đối với các huấn luyện viên, thí sinh và những 'trend' đỉnh cao của Rap Việt. Bài kiểm tra môn toán không còn dừng lại ở những con số, phép tính mà còn có những đáp án có một không hai, chẳng thể nào đụng hàng được.

Đề kiểm tra với những mệnh đề đậm chất Rap Việt

Đề kiểm tra với những mệnh đề đậm chất Rap Việt

Qua những câu chữ xuất hiện trong bài kiểm tra có thể thấy người thầy này rất đam mê xem Rap Việt, bắt trend cùng học sinh, giới trẻ vô cùng nhanh chóng. Thầy dạy môn toán thích câu nói của Binz, thích ca sĩ Karik,... tất cả đã được thầy để sẵn vào bài kiểm tra.

Binz đã tạo nên những điều thật bất ngờ, những câu nói tình cờ hot trend trong những ngày vừa qua. Cách pose duy nhất 1 dáng khi chụp ảnh và những câu thả thính mùi mẫn đều có sức hút lạ kỳ với người hâm mộ. Thế nên câu nói 'ờ-mây-zing, gút chóp-em' cũng không là ngoại lệ.

Những câu nói hot trend này ngày càng xuất hiện nhiều trên các trang mạng xã hội, đến cả những thầy cô cũng thể bỏ qua được. Và đây chắn chắn là một fan cứng của Rap Việt.

Nguồn: Trường người ta

Theo Kiều Anh/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/de-thi-toan-chat-phat-ngat-voi-nhung-menh-de-lay-tu-rap-viet-220202711145942671.htm

Tags: đề thi toán  |  huấn luyện viên  |  Rap Việt  |  toán