Mocha ZD eSports

Để thua 0-3 trước ITD, đội trưởng Mocha ZD Esports tự nhắn nhủ 'sẽ chấn chỉnh lại'

Đối thủ được đánh giá yếu hơn là Vec in the dark lại bất ngờ thi đấu thăng hoa, đả bại Mocha ZD Esports với tỉ số 3-0 trong ngày đội trưởng PS Man không xuất hiện trong đội hình ra quân.

Trước trận đấu, rất nhiều người tin tưởng vào một chiến thắng dễ dàng cho PS Man và các đồng đội của anh khi Mocha ZD Esports vừa đánh bại Team Flash, trở thành đội tuyển đại diện Việt Nam tham gia SEA Games 30 bộ môn Liên quân mobile.

Vậy nhưng bất ngờ đã xảy ra khi ITD mới là đội giành chiến thắng trong ván đầu tiên. Sự thiếu vắng đội trưởng PS Man trong đội hình ra quân khiến các tuyển thủ của Mocha gặp khó khăn so với một đội quân cực kì đoàn kết bên kia chiến tuyến.

Ngay sau trận đấu, PS Man đã có chia sẻ trên trang cá nhân, hứa sẽ thay đổi và chấn chỉnh phong độ cho toàn đội.

Các fan của Mocha ZD Esports vẫn sẽ ủng hộ đội tuyển  

Các fan của Mocha ZD Esports vẫn sẽ ủng hộ đội tuyển 

Đội hình ra quân của 2 đội 

Đội hình ra quân của 2 đội

Sự bổ sung của tuyển thủ Martin bên phía Vec in the dark được coi là yếu tố quan trọng giúp đội tuyển này có chiến thắng hôm nay. Mặt khác, một gương mặt tương đối đáng gờm của ITD chính là Quang Hải. 2-0 cho ITD là kết quả khiến quá nhiều người không ngờ tới.

Sang ván đấu thứ ba, PS Man đã tái xuất. Anh và các đồng đội bị đặt vào hoàn cảnh khó khi bắt buộc phải thắng 3 ván còn lại trong khi đối thủ chỉ cần một trận thắng nữa.

Vậy nhưng sự trở lại của PS Man là quá muộn. Thêm vào đó, sự hỗ trợ từ Khiên, Oppa hay Akashi là không đủ. 

 Mocha ZD Esports chịu thua với tỉ số 3-0. Tuy vậy, kết quả này vẫn tạm giữ chân họ trong top 4. 

ITD leo lên vị trí thứ 4 

ITD leo lên vị trí thứ 4

Theo Phương Dung/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/de-thua-03-truoc-itd-doi-truong-mocha-zd-esports-tu-nhan-nhu-se-chan-chinh-lai-news-2053037.html

Tags: esports