Đêm nào bước chân vào phòng ngủ, tôi buồn tủi nhìn chồng vùi mình trong chăn, người run bần bật vì trốn tránh vợ

Tôi không thể kể chuyện tế nhị này ra. Vì những người độc miệng sẽ được dịp cười nhạo nói tôi ham tiền mới làm vợ anh.

Tôi không biết phải thế nào nữa mọi người ạ. Người xưa nói bút sa gà chết, bản thân tôi cũng vì một phút dại dột ký tên lên tờ đăng ký kết hôn nên bây giờ mới phải chịu cảnh hẩm hiu thế này.

Tôi lấy chồng khi đã bước qua tuổi 30. ở chỗ tôi, phụ nữ tuổi ấy mà chưa có ai cưới thì được xem là gái ế. Gia đình nào có con gái chưa chồng thường tìm đủ mọi cách để con được làm dâu nhà người, bố mẹ tôi cũng vậy.

Nửa năm trước, bố mẹ mai mối cho tôi lấy một người đàn ông gần nhà. Theo lời mẹ tôi kể, ngày xưa chồng tôi cũng rất thông minh, sáng dạ. Năm học cấp 3, anh bị tai nạn giao thông và ảnh hưởng đến não bộ. Vì thế bây giờ, chồng tôi không có được suy nghĩ chín chắn như những người đàn ông cùng độ tuổi. Bù lại, nhà chồng tôi rất giàu có. Mẹ anh có mấy căn nhà mặt phố, bà sẵn sàng cho tôi một nửa nếu tôi chịu về làm dâu.

Thật lòng mà nói, tôi không ham mê tiền tài vật chất. Tôi chỉ cần có một cuộc sống bình yên. Và khi ấy, chịu sự tác động của bố mẹ, tôi đã đồng ý kết hôn để ông bà không còn nặng lòng vì mình nữa. Vả lại tôi nghĩ chồng khù khờ cũng không hẳn là xấu. Anh sẽ không như những ông chồng ngoại tình hay vũ phu khác.

Ngày tôi làm đám cưới, cả làng ai cũng trầm trồ vì họ chưa từng thấy đám cưới nào linh đình như thế. Ca sĩ về hát, mẹ chồng tôi lên trao cho con dâu một chiếc nhẫn kim cương có giá trị hơn một trăm triệu.

Nhưng đêm tân hôn hôm ấy, có ai biết rằng tôi và chồng lại phải trải qua trong nỗi ê chề. Anh bắt tôi xuống đất ngủ vì không quen nằm cạnh người khác. Đến giờ, sau 3 tháng là vợ chồng, tôi vẫn là một cô gái còn trinh nguyên.

Thật sự tôi thấy chua chát lắm. Cả nhà chồng vẫn luôn giục tôi sớm sinh con để có cháu bế bồng. Tôi cũng muốn lắm chứ. Là một người phụ nữ, tôi khao khát được làm mẹ và sinh con. Nhưng chồng tôi không giống người khác. Anh sợ vợ đến mức mỗi đêm khi thấy tôi nằm lên giường là người anh lại run bần bật.

Tôi thì không biết có thể chia sẻ nỗi niềm này với ai. Vì suy cho cùng, đây là lựa chọn của tôi. Vả lại chuyện này thực sự quá tế nhị. Nếu tôi nói ra, mọi người sẽ chê cười, người nào xấu miệng còn cho rằng tôi vì tiền mà chấp nhận lấy chồng ngây dại.

Thật lòng tôi không lường trước được chuyện này trước khi lấy chồng. Bây giờ tôi chỉ mong được làm vợ như những người vợ bình thường khác, được có thai và sinh con. Nhưng chồng tôi thì tránh vợ như tránh hủi vậy. Tôi phải làm gì để thay đổi được chồng mình đây?

(Xin giấu tên)

Theo T.T.H.N/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/dem-nao-buoc-chan-vao-phong-ngu-toi-cung-buon-tui-va-e-che-nhin-chong-vui-minh-trong-chan-nguoi-run-ban-bat-vi-tron-tranh-vo-22201941216194512.htm

Tags: tai nạn giao thông  |  Nhà mặt phố  |  Chồng ngoại tình  |  nhẫn kim cương