Đêm tân hôn, vừa xong việc chồng đã vội vàng bật đèn lên, em ngớ người khi biết điều anh muốn làm

Em đau đớn co rúm người lại mà chồng vẫn không buông tha.

Chị Hướng Dương thân mến,

Em mới có chồng được vài ngày thôi nhưng cuộc sống đầy một màu tối. Em mệt mỏi, chán chường, đau khổ mà không biết phải giãi bày với ai. Chồng em làm về là đi nhậu tới khuya mịt. Về tới nhà, anh lại vật em ra, bất chấp em có đồng ý hay không, có muốn hay không? Nguyên nhân cũng vì em không có vết máu trinh nguyên đêm tân hôn ấy.

Yêu nhau hơn một năm, em luôn giữ gìn tới tận đêm tân hôn thiêng liêng. Một phần vì tính em còn lạc hậu, một phần vì em sợ hãi bị coi thường khi xảy ra chuyện đó trước hôn nhân. Thế mà không hiểu vì sao em vẫn không có điều minh chứng con gái ấy.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Đêm ấy, chồng em lao vào em như một con thú dữ. Em co rúm người vì đau đớn và sợ hãi. Vừa xong chuyện, anh đã bật điện rồi chẳng thèm mặc quần áo mà kiểm tra ga giường. Thấy ga giường trắng tinh, anh lao vào đòi đánh em. Anh mắng em là đồ đ.., trơ trẽn, dám lừa gạt anh. Em giải thích, anh không nghe mà bỏ đi nhậu với bạn bè dù đã là nửa đêm.

Từ đó đến nay, chồng em không thèm quan tâm, hỏi han và chỉ xem em như công cụ thỏa mãn. Em đau quá. Liệu em có nên suy nghĩ tới chuyện ly hôn để giải thoát cho mình không? Cứ thế này, em sợ mình không chống chọi được. (Giấu tên)

Hướng Dương tư vấn

Em gái thân mến,

Tâm sự của em đúng là đau lòng và khó giãi bày với người khác. Càng đọc, Hướng Dương càng thấy chồng em hồ đồ, vũ phu, quá coi trọng trinh tiết. Hướng Dương cũng cảm nhận được em là một người hiền lành, cam chịu, có tư tưởng, lối sống khá cũ. Vì thế, em mới không dám mạnh dạn thổ lộ hay tìm người giúp đỡ.

Nhưng em càng như thế, chồng em càng lấn tới. Vì một cái màng trinh mỏng manh, anh ấy đã xem thường, xúc phạm, sỉ nhục em. Lẽ ra ngay lúc đó, em phải có hành động mạnh mẽ hơn là giải thích. Anh ấy đã không còn tôn trọng, tin tưởng em, cuộc sống của cả hai sẽ rất khó khăn về lâu dài. Từ tâm lý đó, chồng em sẽ còn gây cho em rất nhiều đau khổ nếu em cứ cố cam chịu.

Bây giờ, em hãy nói rõ với chồng, nếu anh ấy không tin em thì chia tay. Về khoa học, màng trinh không phải ai cũng có và cấu trúc khác nhau. Biết đâu em vì làm một việc gì đó nặng như đạp xe hay té ngã, nó đã rách mà em không biết. Ngay cả điều cơ bản này chồng em cũng không biết thì anh ấy không đáng để em buồn.

Hơn nữa, điều đó chứng tỏ anh ấy coi trọng màng trinh hơn nhân phẩm, giá trị con người em. Một người đàn ông như thế, khi gặp người con gái khác còn trinh nguyên, họ sẽ xao lòng. Liệu em có chấp nhận được điều đó không? Em hãy nói rõ với anh ấy, nếu anh ấy vẫn cố chấp, ngang bướng đối xử tệ với em, Hướng Dương thấy em nên suy nghĩ tới chuyện ly hôn để giải thoát. Thà đau một lần còn hơn âm ỉ lâu dài cả đời.

Chúc em bình tâm.

Theo Hướng Dương/Trí thức trẻ

Tags: hướng dương  |  tâm sự  |  Tổng đài  |  màng trinh  |  Trái tim  |  bây giờ  |  cuộc sống  |  Đau khổ  |  giãi bày  |  đêm tân hôn