Demi Lovato vẫn chưa thoát vận xui, đem hết nỗi lòng hát lên trong bản tình ca tan vỡ mới

Vận xui dường như vẫn chưa buông tha Demi Lovato, để rồi nàng cất tiếng ca ai oán trong ca khúc mới thế này đây...

Nếu so sánh cả 3 nàng công chúa Disney một thời là tuổi thơ của chúng ta: Miley Cyrus, Selena Gomez và Demi Lovato, ta dễ dàng nhận thấy Demi đến giờ vẫn gặp trắc trở trên đường đời hơn 2 người bạn cũ của cô. Từ sự nghiệp vẫn chưa thật sự lên tới đỉnh cao ghi danh muôn đời, đến sóng gió tình cảm trải dài suốt cả thời gian trưởng thành và cả những khó khăn chống lại bệnh tật, nghiện ngập suýt chết giết chết cô hồi 2018.

Và năm nay, ta bỗng thấy một Demi quay lại mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Demi Lovato đã có một năm 2020 chăm chỉ.

Sau thời gian dài tịnh dưỡng ở bệnh viện sau sự cố suýt chết, Demi quay lại đường đua âm nhạc năm 2020 một cách chăm chỉ, chuyên cần và đẩy mạnh ý nghĩa ca từ mang tính động viên tinh thần hơn rất nhiều thời gian trước đây.

Chỉ trong một năm, Demi đã làm điên đảo thị trường với tận 5 đĩa đơn ra mắt: 'Anyone', 'I Love Me', 'I'm Ready' hợp tác với Sam Smith, 'OK Not To Be OK' hợp tác với DJ Marshmello, và cả ca khúc vừa ra mắt bất ngờ đêm qua mang tựa đề 'Still Have Me'.

'Still Have Me' là một ca khúc ballad buồn được hát trên tiếng đệm đàn piano, giống với 'Anyone'. Tuy vẫn não nề qua cách giọng hát truyền tải, phần lời lại ngập tràn màu xanh hi vọng hơn ca khúc trước. Được cho là ca khúc ám chỉ về vận xui tiếp theo vừa xảy ra gần đây của Demi Lovato, khi mối tình của cô với bạn trai Max Ehrich vừa đính hôn vào tháng 7 thì đã tan vỡ nhanh chóng vào tháng 9 vừa qua. Được biết, Max là một fan cuồng từng rình mò nhiều ngôi sao nữ khác là bạn bè của Demi như Miley Cyrus, Selena Gomez hay cả Ariana Grande.

Lại một tan vỡ nữa trong đời, Demi Lovato đang dần học được cách yêu lấy bản thân mình, ngừng mơ mộng vào những điều không chắc chắn, tất cả đều được thể hiện rõ trong lời ca của ca khúc mới.

I don't have much but at least I still have me

I still have me

And that's all I need

So take my faith but at least I still believe

I still believe

And that's all I need

I don't have much but at least I still have me

Chỉ những người tan vỡ mới hiểu rõ được cảm giác khi ta chỉ còn lại chính bản thân mình để bám víu vào, bao tin tưởng cũng đã theo gió bay đi cả rồi.

Demi Lovato bị thế, ta không thể nói là vui được, nhưng qua lời ca mới đây nó lại là một niềm hi vọng. Khi ta nhận ra những đau đớn ta đi qua đều chỉ để giúp ta mạnh mẽ thêm, thêm tin yêu vào bản thân mình hơn. Thì đó cũng chính là chìa khóa để vượt qua tất cả, làm lại từ đầu mọi chuyện, chí ít Demi vẫn nhớ được cô còn bản thân cô - điều không ai có thể tước đoạt đi một cách dễ dàng.

Demi Lovato chia sẻ trước khi ra mắt ca khúc: 'Âm nhạc luôn ở đó, bên cạnh tôi. Ca khúc này soi sáng tôi'

Sự nghiệp của Demi đến nay vẫn bình bình, biết đâu với những nội dung ý nghĩa thế này xuyên suốt quá trình hồi phục lại, cô sẽ có cảm hứng ra mắt một album chữa lành vết thương và qua đó giúp để lại dấu ấn muôn đời cho cô trên bản đồ văn hóa Pop. Ta hoàn toàn có thể đặt cược vào điều đó ở Demi.

Theo Tố Như/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/am-nhac/demi-lovato-van-chua-thoat-van-xui-dem-het-noi-long-hat-len-trong-ban-20201001094731289.html

Tags: Demi Lovato  |  vận xui  |  ca khúc  |  bản thân  |  thời gian  |  Still Have Me  |  một cách  |  ý nghĩa  |  muôn đời  |  âm nhạc