Đến đón dâu, chú rể 'toát mồ hôi' với yêu cầu quái đản từ phía nhà gái, nhìn đoàn 'tháp tùng' mặt mày nghiêm trọng mới hiểu độ khó thế nào

Trong giờ phút cảm xúc dâng trào như thế mà bắt chú rể tập trung nghe ngóng rồi làm bài thì thật sự khó khăn làm sao.

Ngày cưới chắc chắn cả cô dâu chú rể đều phải chuẩn bị nhiều thứ rồi. Khoảnh khắc đón dâu về đến nhà, ai cũng ngỡ rằng nó sẽ khiến cho dâu rể cảm thấy vui vẻ, thở phào nhẹ nhõm. Tuy nhiên, với nhiều chú rể bây giờ, vào được cửa để đón dâu là điều chẳng phải dễ dàng gì.

Gia đình cô dâu cùng những người bạn thân thiết của cô dâu luôn nghĩ ra những thử thách khó nhằn để bắt chú rể phải vượt qua. Ví dụ như chuyện mỗi một bậc cầu thang là một chén rượu hay đứng ở cửa phòng nàng dâu đến nơi rồi mà còn phải đọc câu đối. Tất cả những điều ấy đều là thử thách khó nhằn dành cho chú rể nếu muốn thuận tiện rước nàng về dinh.

Mới đây, câu chuyện xảy đến với một chú rể khiến người ta phải bật cười. Theo đó, đến nhà đón dâu, chú rể bị chặn lại bên ngoài và yêu cầu phải làm bài test listening IELTS. Được biết, sự việc xảy đến tại Hồi Hột (Nội Mông, Trung Quốc).

Chú rể làm bài.

Anh cố gắng gấp rút hoàn thành bài test.

Trong đoạn clip được đính kèm, chú rể mặt mày nghiêm trọng đang ngồi ở bàn phía bên ngoài phòng cô dâu. Anh ta đang cố nghe tiếng từ radio để hoàn thành bài test của mình cho kịp giờ đón dâu.

Những người anh em đi cùng chú rể mặt mày ai cũng nghiêm trọng. Thật sự thử thách này quá mức khó nhằn rồi. Ai mà ngờ đến giờ rước dâu chú rể lại phải vượt yêu cầu ngày thường đã khó chứ chưa nói đến ngày cưới.

Chú rể nghe loa và rất gấp rút điền vào các phương án chính xác. Có lẽ cách này cũng khiến cho sự hồi hộp trong ngày lên xe hoa của mình mất sạch rồi.

Được biết, chú rể đã từng du học ở nước ngoài nên việc làm bài test không đến mức 'bất khả thi'. Tuy vậy, trong ngày trọng đại với quá nhiều điều cần lo toan thì việc phải làm xong bài test vốn có độ khó cao là điều khiến ai cũng phải sợ hãi.

Bạn bè chú rể lo lắng.

Được biết, đây không phải trường hợp đầu tiên chú rể phải làm bài test IELTS bên ngoài phòng đón dâu. Theo đó, một chú rể tại Huệ Châu, Quảng Đông (Trung Quốc) mới đây cũng tái mặt với thử thách này.

Không chỉ phải nghe băng, anh còn nghe băng có tốc độ nhanh gấp 1,5 lần bình thường. Cuối cùng, anh không thể hoàn thành được và đành rút hầu bao 'mở đường' để có thể đón dâu thuận lợi.

Chú rể này gặp khó khăn tương tự nên đã rút hầu bao để 'mở đường'.

Thế mới nói, lấy vợ chưa bao giờ là điều dễ dàng. Có lẽ nhiều người sắp thành chú rể cũng phải hãi hùng khi biết những thử thách đáng sợ bên ngoài phòng cô dâu như thế.

Theo Pearvideo

Theo An Thanh/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/den-don-dau-chu-re-toat-mo-hoi-voi-yeu-cau-quai-dan-tu-phia-nha-gai-nhin-doan-thap-tung-mat-may-nghiem-trong-moi-hieu-do-kho-the-nao-162201311000450654.htm

Tags: cô dâu chú rể  |  Chuyện cưới  |  Chuyện tình yêu  |  mùa cưới