Đến lễ tang của ông nội, cháu gái cố chủ tịch Samsung chiếm spotlight vì lớn phổng phao, trầm trồ hơn khi xem ảnh đời thường đang 'gây sốt' MXH

Nhan sắc của cháu nội cố chủ tịch Samsung, Lee Won Ju đang được dân mạng khắp các diễn đàn bàn tán tích cực.

Vào ngày 25/10, chủ tịch tập đoàn Samsung Lee Kun Hee qua đời ở tuổi 78 sau nhiều năm nằm trên giường bệnh. Theo thông tin từ gia đình, tang lễ của ông Lee sẽ được tổ chức nhỏ gọn với sự tham gia của các thành viên trong gia tộc.

Chiều ngày 25/10 (giờ địa phương), con trai duy nhất của ông Lee Kun Hee, hay còn được gọi là 'Thái tử Samsung' Lee Jae Yong đã cùng 2 con, Lee Won Ju và Lee Ji Ho, đã có mặt tại bệnh viện Samsung, quận Gangnam, để dự lễ tang của cố chủ tịch Samsung. Dù đeo khẩu trang và gương mặt không được tiết lộ nhưng nhan sắc của Lee Won Ju vẫn trở thành đề tài nóng hổi được bàn tán trên khắp các diễn đàn, bao gồm Theqoo.

'Thái tử Samsung' và 2 con đến tang lễ của cố chủ tịch Samsung Lee Kun Hee.

Được biết, Lee Won Ju sinh năm 2004 tại New York, Mỹ, là con gái út của 'Thái tử Samsung' Lee Jae Yong và vợ cũ là ái nữ tập đoàn Daesang, Im Se Ryung. Hiện tại, cô bé sinh sống và học tập ở Mỹ với tư cách du học sinh.

Từ thuở nhỏ, cuộc sống 'ngậm thìa bạc' của Lee Won Ju đã được mọi người hết mực quan tâm. Nhưng giống như hầu hết những đứa trẻ nhà tài phiệt, cô bé được gia đình bảo bọc vô cùng kỹ lưỡng, không có quá nhiều hình ảnh đời thường của Lee Won Ju được lan truyền nhưng số ít thôi cũng đủ khiến mọi người trầm trồ. Những hình ảnh ấy còn cho thấy Lee Won Ju thừa hưởng nét đẹp của bố lẫn mẹ.

'Thái tử Samsung' và vợ cũ Im Se Ryung.

Từ khi chào đời, Lee Won Ju nghiễm nhiên trở thành đề tài được dân mạng xứ Hàn bàn tán.

Lee Won Ju và anh trai thường đồng hành cùng bố trong nhiều hoạt động.

'Thái tử Samsung' Lee Jae Yong vốn nổi tiếng là ông bố yêu chiều con. Dù bận trăm công nghìn việc nhưng ông vẫn sắp xếp thời gian đến xem buổi biểu diễn ba lê của con gái út.

Ảnh đời thường của tiểu thư nhà Samsung được đánh giá là khá ưa nhìn và thanh thuần.

Ngoài những bức ảnh thời thơ ấu thì dân mạng trên Theqoo còn chia sẻ một vài hình ảnh mới của Lee Won Ju tại trời Tây. Có thể thấy nàng công chúa nhà Samsung dù sinh ra trong nhung lụa nhưng cuộc sống nơi đất khách không khác gì một du học sinh bình thường. Lee Won Ju cũng chơi đùa với bạn bè, tận hưởng các bữa tiệc hệt như bao thiếu nữ 16 tuổi khác.

Cuộc sống của Lee Won Ju ở Mỹ cũng giống như các du học sinh bình thường. Cô bé ăn mặc khá giản dị và luôn tận hưởng khoảng thời gian đẹp nhất tuổi thiếu niên bên bạn bè.

Vóc dáng nuột nà của cháu gái nhà Samsung cũng thu hút nhiều sự chú ý.

2 anh em Lee Won Ju và Lee Ji Ho ngày ấy (trái) và bây giờ.

(Nguồn: Theqoo)

Theo Thái Anh/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/den-le-tang-cua-ong-noi-chau-gai-co-chu-tich-samsung-chiem-spotlight-vi-lon-phong-phao-tram-tro-hon-khi-xem-anh-doi-thuong-dang-gay-sot-mxh-162202610100215576.htm

Tags: chủ tịch samsung  |  Chủ tịch tập đoàn  |  Lee Kun Hee  |  Du học sinh  |  nhà tài phiệt  |  hình ảnh đời thường  |  đeo khẩu trang  |  Thừa hưởng nét đẹp