Đến thăm căn hộ chung cư mới, mẹ chồng tương lai bảo con trai phải mua cho em gái một căn hộ như vậy rồi hãy cưới và sự đáp trả của tôi khiến tất cả kinh ngạc

Ngày nhận nhà tôi gọi điện cho người yêu và cả nhà anh ấy đến xem món quà bất ngờ. Không ngờ vì thế mà bị mẹ chồng tương lai hiểu lầm.

Công việc của tôi lương khá cao nên sau 5 năm làm việc tôi đã có thể mua cho mình một căn hộ chung cư. Nhưng tôi chưa muốn mua, vì khi có nhà rồi lúc đó khó tìm được người đàn ông yêu mình thực sự mà là họ yêu tiền thôi.

Sau nhiều năm tháng chờ đợi cuối cùng tôi cũng tìm được một nửa của mình. Anh làm giám đốc kinh doanh của công ty nước ngoài, đẹp trai và rất biết cách sống.

Một năm yêu nhau tình yêu của chúng tôi đẹp như trong phim ảnh, anh rất hào phóng thường xuyên đưa tôi đi du lịch hay đến bất kỳ địa điểm nào mà tôi thích.

Anh rất hào phóng thường xuyên đưa tôi đi du lịch hay đến bất kỳ địa điểm nào mà tôi thích. (Ảnh minh họa)

Biết một năm qua người yêu đã đầu tư rất nhiều tiền vào những chuyến đi chơi còn tôi thì chưa tặng cho anh ấy một thứ gì. Sau nhiều ngày suy nghĩ tôi quyết định bí mật mua một căn hộ chung cư cao cấp tặng người yêu.

Ngày nhận nhà tôi gọi điện cho người yêu và cả nhà anh ấy đến xem món quà bất ngờ.

Đến nơi mẹ người yêu liên tục tấm tắc khen căn hộ to đẹp sang trọng. Sau khi xem xét toàn căn hộ thì mẹ chồng tương lai nói câu: 'Mẹ nuôi con ăn học thành giám đốc rồi, mẹ không cần con báo hiếu chỉ cần con mua cho em gái một căn hộ như vậy là đủ rồi'.

Nghe những lời của mẹ người yêu mà tôi thấy khó chịu quá liền đáp trả lại là căn hộ chung cư cao cấp này là tôi bỏ tiền túi ra mua. Tất cả mọi người đều kinh ngạc trước câu nói của tôi.

Mẹ anh ấy cứ ú ớ mà không biết nói gì. Ngay lúc đó người yêu tôi liền hứa như đinh đóng cột với mẹ là sẽ mua cho em gái một căn hộ chung cư như thế này để đáp trả công ơn của bố mẹ.

Nghe đến đây tôi tức lắm, chỉ muốn hét hết tất cả cho hả giận. (Ảnh minh họa)

Lúc mọi người về hết chỉ có tôi với người yêu ngồi với nhau, anh ấy bảo có một khoản tiền định mua một căn hộ rồi mới cưới vợ. Nhưng không ngờ lại được tôi tặng cho món quà bất ngờ này nên muốn lấy số tiền đó mua chung cư cho em gái.

Nghe đến đây tôi tức lắm, chỉ muốn hét hết tất cả cho hả giận, việc mua nhà cho em gái, anh trai chỉ hỗ trợ phần nào chứ sao lại giao phó hoàn toàn như thế được. Nhưng không muốn là một người hẹp hòi ích kỷ trước mặt người yêu nên tôi chỉ im lặng không cho ý kiến gì.

Mọi người ơi bây giờ tôi phải làm sao để cho anh ấy không mua nhà cho em gái mà cả hai vẫn giữ được tình yêu đẹp như trước đây?

(ngocanh2245....@gmail.com)

Theo P.P.L.I/Trí thức trẻ

Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/den-tham-can-ho-chung-cu-moi-me-chong-tuong-lai-bao-con-trai-phai-mua-cho-em-gai-mot-can-ho-nhu-vay-roi-hay-cuoi-va-su-dap-tra-cua-toi-khien-tat-ca-kinh-ngac-222019121120923361.htm

Tags: Mẹ người yêu  |  Căn hộ chung cư cao cấp  |  Căn hộ chung cư  |  chồng tương lai  |  Tình yêu đẹp  |  giám đốc kinh doanh