Despacito 'đánh bại' mọi video trên hành tinh này khi vượt ngưỡng 4 tỷ lượt xem

Những con số khủng giúp ‘Despacito’ một lần nữa lập kỷ lục trên Youtube.

Có vẻ như những giai điệu của ‘Despacito' đang giảm sức nóng và không còn quẩn quanh trong tâm trí bạn nữa? Chưa đâu, ca khúc của mùa hè 2017 vẫn tiếp tục áp đảo trên thị trường âm nhạc và mới đây nhất là kỷ lục mới trên YouTube.

Con số views kỷ lục!

Với hơn 4 tỷ views tính đến thời điểm hiện tại, khúc nhạc latin sôi động của Luis Fonsi và Daddy Yankee chính thức trở thành video được xem nhiều nhất trên YouTube ở mọi thể loại. Đây là video đầu tiên đạt được con số đáng ngưỡng mộ này.

Bìa single ‘Despacito' phiên bản tiếng Tây Ban Nha

Bìa single ‘Despacito' phiên bản tiếng Tây Ban Nha

Video gốc phiên bản tiếng Tây Ban Nha không có sự góp mặt của Justin Bieber (như ở bản remix), được đăng tải lên kênh YouTube từ 12/01 năm nay. ‘Despacito' đã lần lượt vượt qua ‘See You Again' - Wiz Khalifa & Charlie Puth (3.15 tỷ views) và ‘Gangnam Style' - Psy (2.97 tỷ views) để nắm giữ kỷ lục hiện tại. 

Justin Bieber góp phần không nhỏ vào thành công của ‘Despacito'

Justin Bieber góp phần không nhỏ vào thành công của ‘Despacito'

‘Cảm ơn gia đình đã ủng hộ. Cảm ơn Puerto Rico.' - Luis Fonsi xúc động tweet. 

Cũng vừa tháng trước, ‘Despacito' lập kỷ lục ca khúc đứng ở vị trí No.1 lâu nhất bảng xếp hạng Billboard Hot 100 (16 tuần) và chỉ bị hạ gục sau khi ‘nữ xà vương' Taylor Swift tung ra ‘Look What You Made Me Do'. Trong tiếng Tây Ban Nha, ‘Despacito' có nghĩa là ‘chậm rãi', thế nhưng những thành tích mà single này đạt được thì không có dấu hiệu chậm lại chút nào. 

Theo Ngô An Kha/Đất Việt