Đi bán điện thoại mới 'nhảy' được, tên trộm vô tình hội ngộ chính chủ ở cùng một cửa hàng, cộng đồng mạng hài hước 'Duyên phận cả'

Tên trộm thì tới cửa hàng bán điện thoại, trong khi chính chủ thì đang tìm mua điện thoại mới ở cùng một cửa hàng, và theo như cộng đồng mạng thì đó chính là 'hữu duyên thiên lý năng tương ngộ'.

Cổ nhân vẫn thường có câu 'hữu duyên thiên lý năng tương ngộ' nhằm ám chỉ những sự vật, con người một khi đã có duyên thì chẳng cần đi đâu xa cũng sẽ tự động tìm thấy nhau. Và quả thật, câu nói ấy chưa bao giờ đúng hơn cho câu chuyện của tên trộm điện thoại dưới đây - kẻ đang được cộng đồng mạng đặt cho biệt danh là tên trộm đen nhất vũ trụ.

Theo đó, gần đây cộng đồng mạng đang xôn xao trước câu chuyên bi hài về một tên trộm xui xẻo. Theo những gì được đăng tải, hắn đã trót lọt thực hiện vụ trộm của mình và cầm về tài sản của nạn nhân, trong đó có một chiếc điện thoại di động. Nhưng đen đủi làm sao, khi mang điện thoại ra cửa hàng để tìm cách thanh lý, tên trộm lại vô tình gặp ngay 'chính chủ' - tức là nạn nhân của mình cũng trong cửa hàng ấy đang tìm mua điện thoại mới sau vụ cướp trước đó. Và thế là 'hữu duyên thiên lý năng tương ngộ' - đi một vòng rồi tất cả lại tìm thấy nhau và cái kết như thế nào thì chắc hẳn chúng ta cũng có thể đoán được rồi đấy.

Câu chuyện về tên trộm xui xẻo đang được cộng đồng mạng chia sẻ

Phải thừa nhận rằng khi làm bất cứ điều gì, chúng ta cũng phỉa lường trước những rủi ro đi kèm. Nhưng mà rủi ro tới mức không thể 'đen' hơn cho tên trộm kia thì lại khiến cho cộng đồng mạng không khỏi một phen bật cười.

Cái kết đắng dành cho thanh niên trong vụ trộm, quả là oan gia ngõ hẹp

Bên dưới phần bình luận, cộng đồng mạng cũng để lại những lời bình rất hài hước trước câu chuyện 'dở khóc dở cười' ở trên. Thậm chí, theo họ, người đau khổ nhất trong câu chuyện có khi lại là chủ cửa hàng điện thoại. Chẳng những không mua, mà cũng chẳng thể bán được điện thoại mới cho khách hàng, nhưng có lẽ cũng chẳng ai lấy làm phiền lòng trong trường hợp như thế này đâu.

Trách ai bây giờ, là do hữu duyên thôi

Theo Mặt Trứng/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/di-ban-dien-thoai-moi-nhay-duoc-ten-trom-vo-tinh-hoi-ngo-chinh-chu-o-cung-mot-cua-hang-cong-dong-mang-hai-huoc-duyen-phan-ca-102020175125322508.htm