Đi mua dâm rồi hại đời bà chủ: Vợ bỏ về quê

Đối tượng tìm chỗ mua dâm nhưng lại hiếp dâm chủ quán cafe gần nhà do ăn chơi lêu lổng nên vợ đã bỏ về quê.

Đối tượng bị Công an huyện Việt Yên (Bắc Giang) tạm giữ hình sự để điều tra về các hành vi cướp tài sản và hiếp dâm là Nguyễn Tiến Dũng (SN 1986, trú ở xã Bích Sơn, huyện Việt Yên).

Chiều ngày 19/11, trao đổi với PV, ông Nguyễn Tiến Bảy -Trưởng công an xã Bích Sơn cho biết: 'Trước đó trong thời gian Dũng đi bộ đội, anh này đã dùng súng bắn người và phải ngồi tù. Sau khi ra tù, đối tượng về địa phương và làm nghề tự do.

Bản thân anh Dũng đã lấy vợ và có hai người con, tuy nhiên do ăn chơi lêu lổng nên vợ đã phải bỏ về quê sống. Thời gian sống ở địa phương, Dũng chỉ sử dụng ma túy thôi chứ chưa từng hiếp dâm ai. Tuy nhiên anh này cũng thường gây gổ với mẹ đẻ và phá phách đồ đạc, chính quyền xã cũng từng đến nhắc nhở'.

Trưởng công an cho biết, nạn nhân trong vụ việc trên là chủ quán cafe nằm trên địa bàn xã. Quán cafe này cách nhà Dũng khoảng 500-600m. Khi đi qua thấy chủ quán nên Dũng vào trói chủ quán rồi cướp tài sản và hiếp dâm.

Sau khi xảy ra sự việc, chính người bạn trai của chủ quán cafe đã gọi điện lên công an xã trình báo vụ việc.

Đối tượng Dũng

Đối tượng Dũng

Nói thêm về nạn nhân, ông Bảy chia sẻ: 'Nạn nhân bị Dũng cướp tài sản và hiếp dâm là người ở Hưng Yên nhưng đến địa bàn xã để mở quán cafe. Chủ quán cafe chỉ khoảng gần 40 tuổi, dáng người nhỏ nhắn. Quán này cũng không đông khách lắm, khách đến quán thường là những đôi họ cặp bồ với nhau.

Như thông tin trước đó, đêm 14/11, đối tượng Dũng lọ mọ tìm chỗ mua bán dâm. Khi Dũng đến 1 quán cafe trên địa bàn huyện Việt Yên, thấy nữ chủ quán có một mình nên Dũng dùng dao (loại gọt hoa quả) đe dọa, bắt vào trong phòng. Tại đây, đối tượng lấy dây dù mang theo từ trước trói tay, chân chủ quán, bắt chỉ chỗ cất giấu tiền.

Sau khi lấy được 800.000 và thẻ ATM, tên này cởi trói rồi ép nạn nhân phải cho quan hệ tình dục. Thực hiện xong hành vi phạm tội, Dũng tiếp tục trói nạn nhân và lấy đi 1 chiếc điện thoại di động.

Biết bị công an xác minh, truy tìm, đối tượng Dũng đã đến Công an huyện Việt Yên đầu thú. Được biết Dũng từng ngồi tù về các tội sử dụng trái phép vũ khí quân dụng và hủy hoại tài sản...

Theo Thu Hà/Đất Việt

Link báo gốc: http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/di-mua-dam-roi-hai-doi-ba-chu-vo-bo-ve-que-3391754/

Tags: lêu lổng  |  chủ quán  |  đối tượng  |  Công an  |  nạn nhân  |  Hiếp dâm  |  tài sản  |  quán cafe  |  Việt Yên  |  địa bàn