Đi tù vì bạn gái nhí ngủ nhờ: Xin ông vào học

Bé T. giận gia đình nên xin Quyền cho ngủ nhờ một đêm. Trong đêm ấy, 2 người đã làm 'chuyện người lớn'.

Bị cáo Nguyễn Văn Quyền (SN 2004, trú Trường Phúc, Vĩnh Phước, Nha Trang) vừa bị TAND TP.Nha Trang (Khánh Hòa) tuyên phạt 2 năm 6 tháng tù về tội hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo cáo trạng, Quyền và N.H.N.T. (12 tuổi) quen biết và có tình cảm yêu thương nhau từ tháng 9/2018 thông qua mạng xã hội Facebook.

Khoảng 20h ngày 18/10/2018, Quyền cùng với Lê Thành Trung (bạn Quyền) đến Trường THCS Nguyễn Khuyến, P.Vĩnh Phước thì gặp T.. Tại đây, T. nói “đang giận gia đình” nên xin ngủ nhờ tại nhà Quyền một đêm.

Quyền đồng ý và nhờ Trung chở Quyền và T. về nhà ông bà nội của Quyền (ông Nguyễn Văn Khải – bà Trần Thị Hường, ngụ Trường Phúc, Vĩnh Phước, Nha Trang), là nơi Quyền đang sống.

Khi vào nhà, ông Khải đang xem ti vi tại phòng khách, Quyền và T. xin vào phòng để học nên ông Khải căn dặn Quyền và T. “học xong rồi đi về”, sau đó ông Khải đi ngủ.

Vào phòng ngủ, T. kể cho Quyền nghe chuyện giận gia đình, sau đó cả hai nằm xem phim hoạt hình trên điện thoại di động của T.

Được khoảng 20 phút thì Quyền làm 'chuyện người lớn' với T.

Ảnh minh họa

Đến sáng hôm sau, T. không đi học mà ở lại nhà Quyền chơi. Đến khoảng 18h ngày 19/10/2018, T. đi đến chỗ học thêm và gọi cho bà H.T.T.T (mẹ đẻ của T.) đến đón và chở về nhà.

Đến ngày 26/10/2018 bà H.T.T.T. biết việc con gái có quan hệ tình dục nên làm đơn tố cáo và đến Công an phường Vĩnh Phước trình báo.

Tại cơ quan Công an, Quyền đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Theo Hương Trà (Tổng hợp)/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/di-tu-vi-ban-gai-nhi-ngu-nho-xin-ong-vao-hoc-3380545/