Đi xem Hàn Quốc - Syria, HLV Park Hang Seo lại gặp thầy Úc

Hai nhà cầm quân Park Hang Seo và Ante Milicic đã nán lại sân Côn Sơn để theo dõi hết cuộc chạm trán giữa U23 Syria và Hàn Quốc để tính toán chiến thuật cho lượt đấu quyết định

HLV Park Hang Seo cùng giám đốc kĩ thuật người Đức Juergen Gede chăm chú theo dõi lối chơi của U23 Syria, đối thủ rất mạnh mà U23 Việt Nam sẽ chạm trán

Sau khi trận đấu giữa U23 Úc và Việt Nam kết thúc, trong khi cầu thủ hai đội đều lên xe trở về khách sạn để nghỉ ngơi thì HLV Park Hang Seo cùng trợ lý Lee Young-jin và giám đốc kĩ thuật người Đức Juergen Gede đã nán lại sân Côn Sơn theo dõi trận đấu tiếp theo giữa U23 Syria và Hàn Quốc. HLV Park Hang Seo đã bất ngờ tái ngộ người đồng nghiệp Ante Milicic của U23 Úc.

Do buộc phải thắng U23 Hàn Quốc mới giành được vé vào tứ kết nên HLV Ante Milicic cũng không thể yên tâm trở về khách sạn nghỉ ngơi. Ông cùng trợ lý chăm chú theo dõi đối thủ sẽ gặp ở sân Côn Sơn vào ngày 17-1 tới, trong khi HLV Park Hang Seo thì nắm bắt tình hình U23 Syria trước khi hai đội chạm trán ở sân Thường Thục, Tô Châu (Trung Quốc).

HLV Ante Milicic (trái) cùng HLV Park Hang Seo của U23 Việt Nam dự khán cặp đấu giữa U23 Syria và Hàn Quốc

Cả hai HLV đến dự khán đều có cảm giác lo lắng khi chứng kiến kết quả bất phân thắng bại giữa Syria và Hàn Quốc (hòa 0-0). Sau trận đấu, HLV U23 Syria Hussein Afash đã đánh giá về đối thủ sắp chạm trán: 'Đội hình của U23 Việt Nam được tổ chức rất chặt chẽ, có những nhân tố xuất sắc ở hàng phòng ngự. Để chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng, U23 Syria sẽ cần thời gian để ngồi phân tích băng ghi hình 2 trận đấu giữa đội Việt Nam với Hàn Quốc và Úc để tìm hiểu kỹ hơn về lối chơi phản công mà U23 Việt Nam thể hiện khá sắc sảo'.

U23 Syria là đối thủ không dễ chịu cho U23 Việt Nam khi xuất sắc cầm hòa Hàn Quốc 0-0

Theo Anh Dũng/Người Lao động

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.