Dịch Dương Thiên Tỉ và Vương Nhất Bác đều ra mắt trong nhóm nhạc nhưng độ nổi tiếng lại chênh lệch lớn?

Vương Nhất Bác và Dịch Dương Thiên Tỉ hiện là hai diễn viên trẻ tuổi có lượng fan hâm mộ đông đảo. Cả hai không chỉ xuất thân từ nhóm nhạc mà ngay cả hướng phát triển cũng tương đối giống nhau, cho nên việc tranh chấp giữa fandom hai nhà cũng thường xuyên xảy ra.

Gần đây, bên phía giải thưởng Kim Ưng đã công bố đề cử hạng mục Nam diễn viên được yêu thích nhất gồm những các tên nổi bật như Vương Nhất Bác, Dịch Dương Thiên Tỉ, Chu Nhất Long, Nhậm Gia Luân, Trương Nghệ Hưng,... Cũng chính vì giải thưởng này mà nhiều fandom cạnh tranh gay gắt, đặc biệt là giữa fan Dịch Dương Thiên Tỉ và Vương Nhất Bác.

Vương Nhất Bác và Dịch Dương Thiên Tỉ

Sau khi số liệu được công bố, có thể thấy được lượng vote của Vương Nhất Bác vượt xa so với những người còn lại. Nhiều cư dân mạng cho rằng độ nổi tiếng của Dịch Dương Thiên Tỉ hiện tại đã thua kém so với người mới.

Dịch Dương Thiên Tỉ hiện nay là thành viên nổi nhất trong nhóm TFBOYS

Vương Nhất Bác và Dịch Dương Thiên Tỉ đều ra mắt trong nhóm nhạc nổi tiếng. Vương Nhất Bác là thành viên trong nhóm UNIQ, dưới trướng công ty YueHua, còn Dịch Dương Thiên Tỉ là một trong ba thành viên TFBOYS nổi đình nổi đám. Cả hai đều cho ra mắt các ca khúc riêng, đam mê nhảy từ khi còn bé. Không chỉ vậy, cả hai còn tham gia nhiều vai diễn với những bộ phim nổi tiếng.

Vương Nhất Bác có lượng fan hâm mộ 'chịu chi' nhất khi thần tượng ra các sản phẩm quảng cáo mới

Trong hạng mục Nam diễn viên được yêu thích nhất tại giải thưởng Kim Ưng lần này, Vương Nhất Bác và Dịch Dương Thiên Tỉ đều được chọn vào danh sách đề cử với các tác phẩm tương ứng. Có thể nói cả hai đều có thực lực và sức nổi tiếng. Giải thưởng này hoàn toàn dựa vào lượng bình chọn của khán giả, tính đến số lượng vote hiện tại thì Vương Nhất Bác đã vượt xa Dịch Dương Thiên Tỉ đến hơn 1 triệu phiếu.

Vương Nhất Bác và Dịch Dương Thiên Tỉ đều là hai diễn viên nổi tiếng hiện nay nhưng số lượng vote lại chênh lệch lớn khiến cư dân mạng cùng fan hai bên tranh cãi, so sánh không ít.

Trong giới giải trí Hoa Ngữ, việc cạnh tranh giữa các diễn viên luôn thường xảy ra. Nghệ sĩ nào cũng có một thời đỉnh cao trong sự nghiệp nhưng điều quan trọng là giữ vững phong độ, xây dựng vị trí vững chắc trong giới giải trí.

Mặc dù giờ đây, Vương Nhất Bác có lượng fan hâm mộ đông đảo và cuồng nhiệt nhưng cũng không thể phủ nhận những thành tích và địa vị mà Dịch Dương Thiên Tỉ có được trong 7 năm qua.

Theo Yuu/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/giai-tri/dich-duong-thien-ti-thua-kem-xa-so-voi-vuong-nhat-bac-ve-do-noi-tieng-20200925132137957.html

Tags: dịch dương thiên tỉ  |  nổi tiếng  |  vương nhất bác  |  diễn viên  |  giải thưởng  |  fan hâm mộ  |  thành viên  |  số lượng  |  cư dân mạng  |  giải trí