Diễm My 9X đau buồn hồi tưởng những khoảnh khắc bên mẹ

Nữ diễn viên đăng tải loạt hình ảnh tình cảm bên mẹ khiến bạn bè, đồng nghiệp vô cùng xúc động.

Ngày 22/4 vừa qua, showbiz Việt đã gửi lời chia buồn tới nữ diễn viên Diễm My 9x khi cô thông báo mẹ ruột mình vừa đột ngột qua đời ở tuổi 58.

Theo thông tin từ quản lý, mẹ Diễm My 9x qua đời tại bệnh viện sau khi bệnh cũ tái phát. Trước nỗi đau mất mẹ, nữ diễn viên đã viết một bức tâm thư khiến cư dân mạng xót xa, thương cảm.

Diễm My bên mẹ.

Mất mẹ thực sự đau đớn gấp triệu lần so với bất cứ nỗi đau nào trên toàn thế giới này. Bao năm nay mình chạy theo sự khẳng định vị trí của bản thân trong xã hội mà quên mất rằng cuộc sống quá ngắn ngủi. Đến nỗi khi nhìn lại chỉ còn thấy khoảng trống to lớn khủng khiếp.

Mẹ mất đi rồi mới thấy rằng, mình có quá nhiều tội lỗi. Mình đã có thể ôm mẹ nhiều hơn, nói thương mẹ nhiều hơn, tâm sự và dành thời gian cho mẹ nhiều hơn, kiên nhẫn với mẹ nhiều hơn, dắt mẹ đi chơi nhiều hơn, quan tâm đến cảm xúc của mẹ nhiều hơn… mà bây giờ khi mất mẹ rồi mới thấy hối hận thì đã quá muộn màng.

Mẹ ơi bây giờ mẹ đi rồi, tối nay con ngủ ai ôm con đây. Mới đây đã 8 ngày kể từ ngày mẹ bỏ con đi. Mẹ đang ở đâu vậy, con không biết mẹ có đang ở đây với con không mẹ ơi”, Diễm My 9x nghẹn ngào.” 

Mới đây, nữ diễn viên khiến mọi người xúc động khi cô đăng loạt ảnh hồi tưởng về khoảnh khắc của cô và mẹ trong quá khứ. “Có một chỗ trong trái tim tôi sẽ không bao giờ được lấp đầy. Nhớ gia đình tôi nhiều lắm”. Đọc lời tâm sự và ngắm những bức hình đẹp của hai mẹ con, nhiều người hâm mộ không khỏi xúc động, rưng rưng.

Diễm My 9x đăng một loạt khoảnh khắc hạnh phúc bên mẹ. Dưới mỗi ảnh có mốc thời gian cụ thể.

Nhìn loạt hình ảnh này, không ít người thấy rưng rưng xúc động.

Bên dưới bài đăng, các bạn bè, đồng nghiệp và khán giả đã gửi lời an ủi, động viên Diễm My 9x vượt qua khó khăn. Với cô, mẹ là tất cả cuộc sống, là người giúp đỡ và đồng hành trong suốt sự nghiệp. Thế nên mẹ đột ngột qua đời đã để lại nỗi đau quá lớn trong lòng nữ diễn viên.

Theo Cẩm Lan/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/gia-dinh-sao/diem-my-9x-hoi-tuong-nhung-khoanh-khac-khi-me-con-song-5141643.html