Diễm My chia sẻ góc nhỏ trong căn nhà giờ đã không còn bóng mẹ khiến nhiều người xót xa

Có vẻ như nỗi đau mất mất mẹ vẫn chưa nguôi ngoai phần nào trong tâm trí của Diễm My, cô vẫn thường xuyên lục lại những kỉ niệm xưa cũ khi còn được ở bên mẹ.

Trên trang cá nhân, Diễm My 9x vừa đăng tải loạt ảnh cùng những dòng chú thích đầy tâm trạng khiến nhiều người không khỏi đau lòng cho hoàn cảnh của cô hiện tại. Chắc chắn Diễm My đang tan vỡ trái tim khi ngắm nhìn lại những góc nhà đâu đâu cũng có hình bóng của người mẹ hiền.

Mỗi góc trong căn nhà mà 2 mẹ con cô sinh sống đều chất chứa rất nhiều kỉ niệm không thể nào quên trong ngày một ngày hai. Đối diện với sự trống trải, cô đơn khi không có mẹ bên cạnh, cô gái bé nhỏ Diễm My lại càng thêm yếu đuối nhiều hơn.

Căn nhà nhỏ giờ không còn bóng dáng mẹ.

Những ngày vừa qua, nữ diễn viên thường xuyên nhắc lại những kỉ niệm về mẹ của mình, một người với đức hi sinh cao cả cho con khiến Diễm My phải ân hận khi chưa báo hiếu được cho mẹ nhiều điều nhưng đã phải rời xa. 

Trước đó mẹ ruột của nữ diễn viên Diễm My được thông báo qua đời vào ngày 23/4 sau 2 tuần nằm viện vì sốt. Diễm My lúc đó đã tạm gác lại mọi công việc để về chịu tang mẹ trong sự đau khổ tột cùng. Hiện tại cô vẫn đang trong giai đoạn nghỉ ngơi, lấy lại tinh thần sau nỗi đau mất người thân, chưa trở lại với các hoạt động nghệ thuật.

Theo Phuong Thao/Thế giới trẻ (VietNamNet) Link Gốc:           Copy Link
https://thegioitre.vn/diem-my-chia-se-goc-nho-trong-can-nha-gio-da-khong-con-bong-me-khien-nhieu-nguoi-xot-xa-71736.html