Điểm danh 10 món đồ đắt nhất từng được bán trên Internet, choáng nhất là vị trí số 4

Không ít trong số những 'món đồ' trong số này sẽ làm bạn phải thắc mắc không hiểu vì sao nó lại đắt tới vậy.

Khi nhắc đến những món đồ mua trên mạng, người ta thường nghĩ ngay đến những món đồ khá quen thuộc và có giá trị không quá cao. Thế nhưng có thể bạn đã nhầm! Dưới đây là 10 trong số những món đồ có giá trên trời từng được giao bán trên Internet.

Trái bóng chày trong cú đánh home run thứ 715 của Barry Bond: 220.100 USD

Những món đồ mang đầy tính chất kỉ niệm trong thể thao có thể được bán với giá rất cao. Theo đó, trái bóng chày tỏng cú đánh home run thứ 715 của Barry Bond từng được bán thành công trên eBay với giá lên tới 220.100 USD.

Thẻ bóng chày Honus Wagner: 1,265 triệu USD

Có thể bạn chưa biết Honus Wagner là một trong những vận động viên bóng chày nổi tiếng nhất trên thế giới và một tấm thẻ bóng chày từ năm 1909 in hình của ông từng được bán trên eBay vào năm 2010 với giá tới 1,265 triệu USD.

Lúc bấy giờ, tấm thẻ là một phần trong chương trình khuyến mãi của một công ty thuốc lá. Chỉ có điều sau đó nó đã bị cấm lưu hành vì Honus Wagner không cho dùng hình ảnh của ông mà chưa xin phép trước đó. Chính điều này đã khiến tấm thẻ cực kì hiếm.

Tranh khắc gỗ James Dean và Elvis Presley: 1,5 triệu USD

Chẳng có cách bày tỏ tình cảm của mình với James Dean và Elvis Presley nào tốt hơn là mua bức tranh khắc gỗ tưởng như rất bình thường nhưng lại có giá tới 1,5 triệu USD này. Nó từng được rao bán trên eBay.

Một viên đá giống hình miếng thịt: 1,255 triệu USD

Tin hay không tùy bạn thế nhưng viên đã 'trong như thể một miếng thịt lợn BBQ' này được bán với giá khởi điểm 1,255 triệu USD.

Một thị trấn!: 1,77 triệu USD

Bridgeville, CA được coi là thị trấn đầu tiên mở đầu 'trào lưu' bán đất trên eBay. Nó có diện tích khoảng 335.000 mét vuông với tám căn nhà nhỏ cùng giá bán 1,77 triệu USD.

Một thị trấn khác!: 2,5 triệu USD

Giá bán của Bridgeville, CA vẫn đứng sau Albert, Texas khi nó được chào giá tới 2,5 triệu USD. Một người đàn ông có tên Bobby Cave được cho là đã mua nó trên eBay với giá 216.000 USD, đầu tư 500.000 USD để tu sửa và sau đó bán lại cũng trên chính eBay với giá 2,5 triệu USD.

Bữa trưa với Warren Buffet: 2,6 triệu USD

Một trong những người giàu nhất thế giới Warren Buffet từng bán đấu giá một bữa trưa cùng ông cho mục đích từ thiện. Cuối cùng, một người giấu tên đã mua nó với giá 2,6 triệu USD có thể là với hy vọng sẽ… học được một số bí kíp đầu tư của ông.

Tác phẩm nghệ thuật hiện đại: 25,9 triệu USD

Một tác phẩm nghệ thuật từng được rao bán 25,9 triệu USD qua Amazon. Thật không thể tin được!

Chuyên cơ: 40 triệu USD

Khi doanh nhân nổi tiếng Mark Cuban mua một chiếc chuyên cơ trên mạng với số tiền 40 triệu USD, anh đã được ghi vào sách kỷ lục Guinness thế giới với thành tích thực hiện một giao dịch thương mại điện tử đơn lẻ 'khủng' nhất.

Du thuyền: 168 triệu USD

Một du thuyền tuyệt đẹp từng được rao bán online với giá 85 triệu USD. Không dừng lại ở đây, đó chỉ là số tiền đặt cọc bởi thực tế du thuyền này có giá tới 168 triệu USD.

Theo Vũ Tuấn Anh/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/cong-nghe/diem-danh-10-mon-do-dat-nhat-tung-duoc-ban-tren-internet-20200920220328249.html

Tags: bóng chày  |  du thuyền  |  thế giới  |  tấm thẻ  |  thị trấn  |  Honus Wagner  |  khắc gỗ  |  000 USD  |  bữa trưa  |  nghệ thuật