Diễn đàn Tái thiết kinh tế trong bối cảnh mới sẽ diễn ra ngày 8/11

Diễn đàn Tái thiết kinh tế trong bối cảnh mới từ góc độ văn hóa kinh doanh và lễ tôn vinh các doanh nghiệp hưởng ứng tích cực Cuộc Vận động xây dựng văn hóa doanh nghiệp sẽ được tổ chức ngày 8/11.

Hôm nay 29/10, tại Hà Nội, Ban Tổ chức Cuộc vận động xây dựng văn hóa doanh nghiệp phối hợp với các Bộ: Công Thương, VHTT&DL; Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, VCCI... thông tin về diễn đàn 'Tái thiết kinh tế trong bối cảnh mới từ góc độ văn hóa kinh doanh và tôn vinh các doanh nghiệp hưởng ứng tích cực cuộc vận động xây dựng Văn hoá doanh nghiệp Việt Nam do Thủ tướng Chính phủ phát động'.

Theo kế hoạch, Diễn đàn sẽ được tổ chức ngày 8/11 tại Hà Nội với sự tham gia của khoảng 600 đại biểu là các nhà quản lý, chuyên gia, doanh nhân, doanh nghiệp đến từ các hội, hiệp hội, doanh nghiệp.

Đây là hoạt động quan trọng, có ý nghĩa được tổ chức nhân kỷ niệm 4 năm Ngày Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam (10/11).

Bên cạnh đó khẳng định vai trò, vị trí và tầm quan trọng của văn hóa kinh doanh trong việc góp phần kiến tạo môi trường kinh doanh thời Covid-19.

Đây cũng là dịp để cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam kiến nghị, đề xuất các cơ chế, chính sách, chiến lược và giải pháp phù hợp để hỗ trợ cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp thích nghi, tái hoạt động, phát triển bền vững, góp phần ổn định kinh tế, xã hội của đất nước sau dịch Covid-19.

Thông qua đó, tôn vinh các doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong xây dựng, thực hành văn hóa doanh nghiệp và tích cực hưởng ứng Cuộc vận động 'Xây dựng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam' do Thủ tướng Chính phủ phát động chào mừng 4 năm Ngày Văn hóa doanh nghiệp Việt Nam (10/11/2016 - 10/11/2020).

Ông Hồ Anh Tuấn, Chủ tịch Hiệp hội Phát triển Văn hóa Doanh nghiệp cho biết, diễn đàn được tổ chức quy mô quốc gia với sự tham gia của gần 600 đại biểu, tập trung trao đổi về những tác động của đại dịch và các thách thức cũng như cơ hội đối với văn hóa kinh doanh, văn hóa ứng xử, văn hóa tiêu dùng, đạo đức kinh doanh, trách nhiệm xã hội với doanh nghiệp...

Theo Chủ tịch Hiệp hội, đây cũng là dịp để đánh giá tác động của Covid-19 và trạng thái bình thường mới đối với văn hóa kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp, đánh giá lợi ích mang lại từ văn hóa kinh doanh áp dụng trong doanh nghiệp, biến 'nguy' thành 'cơ', trạng thái bình thường mới trong kinh tế, xã hội quốc tế và trong nước tác động đến văn hóa kinh doanh.

Theo Thành Công/Dân Sinh Link Gốc:           Copy Link
http://baodansinh.vn/dien-dan-tai-thiet-kinh-te-trong-boi-canh-moi-se-dien-ra-ngay-8-11-20201029145946272.htm

Tags: văn hóa doanh nghiệp  |  văn hóa kinh doanh  |  xây dựng văn hóa doanh nghiệp  |  Doanh nghiệp Việt Nam  |  nhà quản lý  |  cuộc vận động