Diễn viên Quốc Trường: 'Tôi không dám nhận mình tài năng'

Mặc dù đang đón nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả nhưng nam diễn viên Quốc Trường cho biết, anh chưa bao giờ dám nhận mình tài năng.

Quốc Trường là diễn viên quen thuộc của màn ảnh nhỏ miền Nam qua các bộ phim truyền hình nổi tiếng như: Cung đường tội lỗi, Gạo nếp gạo tẻ... Đặc biệt, lần đầu tiên Bắc tiến, nam diễn viên thành nhận được nhiều tình cảm của khán giả khi vào vai Vũ trong Về nhà đi con.

Nói về vai diễn này, Quốc Trường cho biết, ngay từ khi nhận kịch bản, anh đã cảm thấy thích nhân vật này và đã nhận lời ngay.

'Nhân vật Vũ là một nhân vật có nhiều màu sắc. Lúc thì anh ấy khiến khán giả rất thích thú vì tính hài hước, cách nói chuyện duyên nhưng cũng có những cảnh khiến mọi người cảm thấy ghét vì tính trăng hoa...', Quốc Trường chia sẻ.

'Vũ trong phim Về nhà đi con và tôi lúc trẻ có nhiều tính cách khá giống nhau, đều là những người trẻ hiện đại. Lúc tôi mới lên TP.HCM cũng hơi ham chơi, thích các cô gái đẹp, thích xe cộ...'.

Bên cạnh đó, Quốc Trường cũng cho biết, ngoài may mắn thì sự nỗ lực, cầu tiến, làm việc vì đam mê cũng là yếu tố giúp một chàng trai tỉnh lẻ như anh có được thành công như ngày hôm nay.

'Tôi không dám nhận mình tài năng nhưng ít ra Quốc Trường cũng là người biết diễn. Để có vai diễn thành công, ngoài việc biết diễn thì đam mê, hết lòng vì công việc và yếu tố may mắn cũng rất quan trọng. Người ta thường nói, thiên thời địa lợi nhân hòa, thiếu 1 trong 3 thì khó thành công được'.

Theo PV/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/dien-vien-quoc-truong-toi-khong-dam-nhan-minh-tai-nang-20190824145536671.htm

Tags: Quốc Trường  |  diễn viên  |  tài năng  |  Vai diễn  |  may mắn  |  Nam diễn viên