Hoa hậu Kỳ Duyên

Diệp Lâm Anh khệ nệ bụng bầu ở tháng thứ 6 thai kỳ trong tiệc sinh nhật, Kỳ Duyên trễ nải cùng Minh Triệu đến chung vui

Đông đảo bạn bè thân thiết đã có mặt trong buổi tiệc sinh nhật ấm cúng của Diệp Lâm Anh.

Vừa qua, nhân dịp sinh nhật tuổi 30, Diệp Lâm Anh đã tổ chức một bữa tiệc ấm cúng cùng bạn bè thân thiết. Nữ diễn viên tâm sự nhiều năm nay cô không tổ chức sinh nhật, nhưng vì cột mốc 30 tuổi quá nhiều ý nghĩa nên cô muốn lưu lại khoảnh khắc ý nghĩa này. Đến chúc mừng Diệp Lâm Anh có Hoa hậu Kỳ Duyên, người mẫu Minh Triệu, Hoa hậu Lam Cúc, Kiwi Ngô Mai Trang, Đàm Thu Trang, stylist Mạch Huy ... Chỉ thiếu vắng Hà Lade vì người đẹp đang ở Mỹ.

Hiện tại nữ diễn viên đang mang thai ở tháng thứ 6 của thai kỳ, cô dự sinh vào tháng 11, trùng thời điểm với lần sinh con đầu tiên. Bầu bí nhưng Diệp Lâm Anh vẫn vô cùng trẻ trung và rạng rỡ, vóc dáng không quá thay đổi. Cô cho biết bản thân vẫn ăn uống đều đặn, thời gian rãnh cô lại chịu khó đi bộ và luyện tập thể dục những bài tập tốt cho sức khoẻ. Diệp Lâm Anh cảm thấy mình may mắn khi luôn được ông xã yêu thương và gia đình chồng chăm sóc kỹ.

Diệp Lâm Anh khoe hình thể đẹp ở tháng thứ 6 thai kỳ trong tiệc sinh nhật.

Đến chúc mừng cô là những người bạn thân như Kỳ Duyên, Minh Triệu.

Hoa hậu Lam Cúc.

Đàm Thu Trang.

Kiwi Ngô Mai Trang.

Ông xã của Diệp Lâm Anh không thể vắng mặt trong sự kiện đặc biệ của vợ.

Những hình ảnh trong sinh nhật Diệp Lâm Anh.

Theo Vixx/Trí thức trẻ

Link báo gốc: http://ttvn.vn/helino/diep-lam-anh-khe-ne-bung-bau-o-thang-thu-6-thai-ky-trong-tiec-sinh-nhat-ky-duyen-tre-nai-cung-minh-trieu-den-chung-vui-21201922816138664.htm

Tags: Minh Triệu  |  sinh nhật sao  |  Diệp Lâm Anh  |  Kỳ Duyên