Diệp Lâm Anh vác bụng bầu, diện đồ cực chất bên ông xã đại gia

Dù đang trong những tháng đầu của thai kỳ nhưng Diệp Lâm Anh vẫn ăn diện cây đen cực chất khi đi sự kiện.

Chiều 15/6, Quán quân chương trình Ngôi sao Việt - Tùng Mini (Lê Thanh Tùng) đã có buổi gặp gỡ truyền thông để giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới mang tên Không thể ngừng nỗi nhớ - Hate you but I miss you. Đến chúc mừng nam ca sĩ trẻ, Diệp Lâm Anh gây bất ngờ khi diện trang phục cực chất, tình tứ khoác tay chồng đại gia. Hiện tại, Diệp Lâm Anh đang mang thai những tháng đầu tiên. Diệp Lâm Anh cho biết cô có mối quan hệ khá thân thiết với Tùng Mini. Vậy nên Diệp Lâm Anh đã thuyết phục ông xã cùng mình tham gia sự kiện này.

Vợ chồng Diệp Lâm Anh.

Vợ chồng Diệp Lâm Anh - Tùng Mini.

Một trong những người bạn thân thiết từ thuở nhỏ, là người rủ rê và sau đó là 'đối thủ' của Tùng Mini tại Ngôi sao Việt Soobin Hoàng Sơn cũng góp mặt trong sự kiện này. Khi được hỏi về suy nghĩ khi Soobin Hoàng Sơn chỉ đoạt ngôi Á quân nhưng đến nay đã có nhiều bước tiến trong nghệ thuật, Tùng Mini không ngần ngại chia sẻ: 'Tùng luôn dõi theo và ủng hộ Soobin trong những hoạt động của cậu ấy. Về phần mình Tùng nghĩ mình có sự xuất phát sau, nhưng không có nghĩa mình sẽ không thể làm được những điều như bạn bè mình đã đạt được. Chính những người bạn ấy đã trở thành động lực để Tùng có thêm quyết tâm cho sự trở lại này. Tùng sẽ cố gắng tỏa sáng theo cách riêng của mình'.

Soobin Hoàng Sơn.

Trước đó, xuất sắc vượt qua nhiều thí sinh nặng ký để giành ngôi vị Quán quân cuộc thi Ngôi Sao Việt 2014, song ca sĩ Tùng Mini (Lê Thanh Tùng) bỗng 'biết mất' khỏi làng giải trí Việt khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Châu Đăng Khoa cũng tham gia sự kiện.

Erik và Tùng Mini.

Chia sẻ ngay trong buổi họp báo, Tùng Mini lý giải: 'Sau chương trình Ngôi Sao Việt 2014, Tùng được đưa sang Hàn Quốc tập huấn và sản xuất MV vào năm 2015. Sau đó vì cảm thấy ko phù hợp với định hướng của bản thân nên Tùng đã từ chối việc kí hợp đồng kéo dài 7 năm với phía công ty quản lý. Sau khi về Việt Nam, Tùng đã có một số khủng hoảng cá nhân, về chuyện gia đình và trong công việc. Tùng phải dành thời gian để vực lại công ty trong lĩnh vực kinh doanh, cũng như vượt qua được cú sốc tinh thần để đến nay, khi mọi thứ đã ổn định, Tùng mới có thể quay trở lại với âm nhạc.'

Theo Thu Thảo / Helino (Trí thức Trẻ)

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.

Tags: Diệp Lâm Anh  |  Tùng Mini  |  Soobin Hoàng Sơn  |  trở lại  |  thân thiết  |  vượt qua  |  Ngôi Sao Việt 2014