Diệu Ngọc tự tin giao lưu bằng tiếng Anh trên fanpage 'Miss World'

Với vốn tiếng Anh được trau dồi kỹ lưỡng, Diệu Ngọc tỏ ra khá tự tin, thoải mái khi giao lưu trên fanpage 'Miss World'.

Chiều qua (theo giờ địa phương, Washington D.C, Mỹ, 28/11), các thí sinh của Hoa hậu Thế giới 2016 đã bước vào lịch trình hoạt động quan trọng tiếp theo của cuộc thi. Các cô gái được chia theo nhóm để thực hiện đoạn video clip giới thiệu ngắn gọn về bản thân.

Đây được xem như một thủ tục thường lệ của thí sinh tham gia Hoa hậu Thế giới. Họ sẽ được tự do chuẩn bị nội dung nói về chính mình trong khoảng 1 phút trở lại. Chính vì thế sự súc tích, ngắn gọn và thông điệp truyền tải là điều rất quan trọng.

Diệu Ngọc vui vẻ giao lưu cùng các thí sinh 'Hoa hậu Thế giới 2016'. 

Diệu Ngọc vui vẻ giao lưu cùng các thí sinh 'Hoa hậu Thế giới 2016'.

Ban tổ chức dùng màu sắc để phân biệt các nhóm thí sinh. Diệu Ngọc thuộc Red team (nhóm thí sinh màu đỏ, cùng một số đại diện như: Venezuela, Indonesia, Thái Lan, Indonesia, Mỹ, Mông Cổ, Úc). Trong đó, đại diện Việt Nam được xếp cuối cùng theo thứ tự bảng chữ cái.

Trước khi bước vào phần ghi hình cho clip giới thiệu bản thân, 4 thí sinh: Việt Nam, Mỹ, Wales và New Zealand được ban tổ chức chọn để giao lưu với công chúng qua fanpage của Hoa hậu Thế giới.

4 cô gái xinh đẹp có khoảng 10 phút giao lưu trực tiếp với một MC nam. Diệu Ngọc diện bộ váy đính đá quý kì công kết hợp cùng áo khoác lông bên ngoài. Hai sắc màu hồng tím giúp đại diện Việt Nam trông ngọt ngào, trẻ trung.

Đại diện Việt Nam ngọt ngào, trẻ trung với váy đính đá kết hợp với áo khoác hồng. 

Đại diện Việt Nam ngọt ngào, trẻ trung với váy đính đá kết hợp với áo khoác hồng.

Với vốn tiếng Anh được trau dồi kỹ lưỡng kết hợp kinh nghiệm từng làm trong ngành du lịch, Diệu Ngọc tỏ ra khá tự tin, thoải mái. Người đẹp chia sẻ về phần thi tài năng hôm qua như sau: 'Ban đầu, phần thi tài năng của tôi là trình diễn một nhạc cụ truyền thống của Việt Nam.

Tuy nhiên, đến nơi thì đàn gặp một số vấn đề nên tôi phải đổi từ đàn sang múa, một phương án dự phòng ban đầu. Rất may mắn, tôi đã hoàn thành khá tốt phần thi của mình'.

Clip Diệu Ngọc tự tin giao lưu bằng tiếng Anh

Khi được hỏi về chuyến sang Mỹ tham gia Hoa hậu Thế giới 2016, người đẹp bộc bạch: 'Đây là lần đầu tiên tôi được đến Mỹ. Tôi phải nói ấn tượng đầu tiên là thời tiết cực lạnh. Tuy nhiên, tôi cũng đang cố gắng hòa nhập và tận hưởng điều thú vị này.

Sau cuộc thi, tôi dự định sẽ đến New York để tham quan'. Diệu Ngọc cũng không quên gửi lời cảm ơn khán giả quê nhà và mong mọi người sẽ luôn ủng hộ và theo dõi hành trình của các thí sinh tại Hoa hậu Thế giới 2016.

Diệu Ngọc thân thiết chụp hình cùng đại diện Mỹ... 

Diệu Ngọc thân thiết chụp hình cùng đại diện Mỹ...

... và Venezuela 

... và Venezuela

Khi được làm việc chung với các thí sinh, Diệu Ngọc cũng dần khám phá được những điều thú vị: 'Hoa hậu Mỹ rất đẹp và rất tài năng, cô ấy hoạt ngôn, thông minh, và Ngọc cần học hỏi thêm nhiều. Còn Hoa hậu Venezuela dù chỉ mới 19 tuổi nhưng cô ấy rất trưởng thành, chín chắn và đặc biệt cực kỳ thu hút. Hoa hậu Venezuela cũng rất hài hước, vui tính'.

Trước đó, Diệu Ngọc đã cùng các thí sinh trong nhóm tham gia vào buổi tập luyện chuẩn bị cho đêm chung kết. Sau buổi ghi hình, các cô gái sẽ tập hợp lại và ráp đội hình sân khấu. Năm nay, Hoa hậu Thế giới bỏ phần trình diễn Dances of the World và thay thế bằng màn đồng diễn.

Hoa hậu Thế giới 2016 chỉ mới bước vào giai đoạn đầu. Các phần thi hấp dẫn như: Top Model, Hoa hậu biển, Hoa hậu Nhân ái, Thể thao, Phỏng vấn vẫn còn ở phía trước. Đêm chung kết Hoa hậu Thế giới 2016 sẽ diễn ra vào tối 18/12 (theo giờ Washington, Mỹ; sáng ngày 19/12 theo giờ Việt Nam).

Theo Tuệ Anh/Helino

Tags: Diệu Ngọc  |  Hoa hậu thế giới  |  Hoa khôi Diệu Ngọc

Video bạn có thể quan tâm

Diệu Ngọc giới thiệu bản thân tại Miss World 2016

Theo Vnexpress