Điều gì khiến Đàm Thu Trang và Cường Đô La liên tục 'show' chuyện tình yêu mật ngọt?

Những ngày qua, cặp đôi Đàm Thu Trang và Cường Đô La liên tục khoe những hình ảnh tình tứ trên mạng xã hội.

Sau hơn 1 năm yêu đương, Đàm Thu Trang và Cường Đô La đang có những "biểu hiện lạ" trong mối quan hệ của mình. Dù không giấu giếm công luận chuyện tình cảm, nhưng lâu nay cặp đôi luôn cài đặt mối quan hệ của mình ở chế độ riêng tư. Thi thoảng, họ mới đăng một bức ảnh thân mật lên mạng xã hội để chia sẻ với người hâm mộ.

Tuy nhiên khoảng hai tuần qua, thói quen này đã thay đổi. Chồng cũ Hà Hồ và tình mới gốc Lạng Sơn liên tục khoe chuyện tình mật ngọt trên trang cá nhân. Khi thì là ảnh chàng cõng nàng trên phố, khi thì chàng và nàng cùng livestream, khi thì nàng quay clip chàng tung tăng trên đỉnh Mẫu Sơn và nàng lao ra ôm chầm lấy chàng "chống rét".

Mới đây nhất, Top 8 Vietnam's Next Top Model lại tiếp tục chia sẻ khoảnh khắc cặp đôi dắt tay nhau tung tăng trên đường phố Hà Nội.

Việc doanh nhân phố núi sẵn sàng "show up" mối quan hệ cho thấy một tâm thế khác của anh. Người hâm mộ tò mò đồn đoán rằng cả hai sắp cưới. Tuy nhiên, một lý do khác thích hợp hơn có thể là do Cường Đô La đã từ nhiệm mọi chức vụ trong Tập đoàn gia đình nên anh không còn phải giữ gìn hình ảnh của một doanh nhân nữa. Giờ đây, Cường Đô La có thể thoái mái tận hưởng cuộc sống của riêng mình bên bạn gái.

Theo HH/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/dieu-gi-khien-dam-thu-trang-va-cuong-do-la-lien-tuc-show-chuyen-tinh-yeu-mat-ngot-22201810121517887.htm