Điều ít biết về MC mới của 'Chuyển động 24h': Mỹ nữ giảm cân thành công

Chương trình 'Chuyển động 24h' của VTV vừa có sự dẫn dắt của MC mới là Quỳnh Nga, ngay lập tức thông tin về cô nhận được nhiều sự quan tâm.

MC Quỳnh Nga được xem là 'tân binh' mới của 'Chuyển động 24h', ngay lập tức mọi thông tin về cô được khán giả khá quan tâm.

Trước khi đảm nhận vai trò mới, Quỳnh Nga từng là BTV phụ trách tin tức Văn hóa trong nước, quốc tế. Cô từng dẫn các chương trình như: Cặp lá yêu thương, Việc tử tế...

Quỳnh Nga sinh năm 1995 tại Hà Nội và là cựu sinh viên của trường đại học Ngoại thương. Năm 2016, cô dự thi 'Hoa khôi áo dài Việt Nam' và lọt Top 7 chung cuộc. Sau đó 1 năm, Quỳnh Nga ghi danh vào 'Hoa khôi sinh viên Việt Nam' và đạt thành tích á khôi 1 cùng hàng loạt các giải phụ.

Hiện tại, Quỳnh Nga đang sở hữu nhan sắc và vóc dáng không thua kém gì các người mẫu, hoa hậu nhưng ít ai biết được cô từng có thời gian 'mệt mỏi' vì cân nặng.

Thời gian đi hoa khôi, cô từng có vóc dáng không cân đối, thậm chí là mũm mĩm.

Theo Quỳnh Nga chia sẻ, những năm cấp 3, á khôi gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống và bị áp lực thi cử nên thường xuyên sa đà vào vào việc ăn uống không kiểm soát: 'Có ngày tôi ăn tới năm bữa mà đồ ăn đều thuộc dạng 'nặng đô', khó tiêu. Chẳng hạn, buổi sáng tôi vừa ăn phở, miến, bún... thì đến trưa tôi lại ăn lẩu, nướng, thỉnh thoảng còn uống trà sữa, ăn bánh ngọt; đến tối về ăn cơm với gia đình như bình thường. Nhiều bạn bè thấy tôi ăn uống như vậy cũng tỏ ra bất ngờ', Quỳnh Nga kể.

Hậu quả, cân nặng của Quỳnh Nga hồi cấp 3 từ 48 - 52 kg đã tăng vọt đến 65 kg ở thời điểm sinh viên năm hai của Đại học Ngoại thương. Người đẹp nói trước đây, cô sống vô tư, thậm chí hơi nam tính nên không để ý quá nhiều vào vẻ ngoài nên dù thỉnh thoảng có người góp ý cũng chỉ ậm ừ cho qua. Để che khuyết điểm cơ thể, cô chỉ tránh mặc bó sát, chọn trang phục phù hợp.

Chính vì thế, cô đã phải tập luyện rất nhiều mới có được vóc dáng như hiện tại.

Không chỉ thay đổi chế độ ăn khoa học, Quỳnh Nga còn đến phòng gym 5 - 6 ngày/tuần. Sau hai tháng, cô giảm 8 kg. Hiện tại, người đẹp có chỉ số hình thể là 82 - 63 - 95 cm.

Theo Tường Vy/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/dieu-it-biet-ve-mc-moi-cua-chuyen-dong-24h-my-nu-giam-can-thanh-cong-20200716162020699.htm

Tags: chuyển động  |  Quỳnh Nga  |  vóc dáng  |  sinh viên  |  Hoa khôi  |  hiện tại  |  Thậm chí  |  Việt Nam  |  thời gian  |  người đẹp