Điều tra video sex giả mạo về tay vợt Lee Chong Wei

Cảnh sát Malaysia đang tiến hành điều tra một đoạn video được cho là có mục đích bôi nhọ danh tiếng của tay vợt cầu lông hàng đầu thế giới Lee Chong Wei.

Lee Chong Wei. (Nguồn: Getty Images)

Tờ The Star đưa tin cảnh sát Malaysia đang tiến hành điều tra một đoạn video được cho là có mục đích bôi nhọ danh tiếng của tay vợt cầu lông hàng đầu thế giới Lee Chong Wei.

Giám đốc Cục điều tra Tội phạm Thương mại trực thuộc Cảnh sát Hoàng gia Malaysia Amar Singh ngày 14/2 cho hay đơn vị ông đang tiến hành điều tra vụ việc theo Điều 233 Đạo luật Truyền thông và Đa phương tiện 1998 về việc sử dụng mạng Internet một cách không phù hợp.

Ông Ama cho biết thêm tay vợt Lee Chong Wei cũng đã gửi đơn lên cảnh sát, trong đó anh khẳng định nhân vật trong đoạn video sex không phải là mình.

Tay vợt người Malaysia cho rằng khi bộ phim của anh sắp ra mắt, có một số người đang cố bôi nhọ danh tiếng của anh.

Bộ phim về cuộc đời và sự nghiệp cầu lông của Lee Chong Wei với tựa đề 'Lee Chong Wei: Rise of the Legend' dự kiến sẽ ra mắt trong năm 2018./.

Theo Hoàng Nhương/Malaysia (Vietnam+)/VietnamPlus

Viettel khuyến mại đặc biệt: Khách hàng được Đọc báo, Xem video tẹt ga, MIỄN CƯỚC 3G/4G từ 12h-13h hàng ngày khi truy cập Netnews.vn. Chi tiết xem ngay TẠI ĐÂY để hưởng ưu đãi.