Đinh Hiền Anh trở thành nữ hoàng đêm hội chân dài 12

Không hổ danh được biết đến với danh hiệu nữ hoàng kim cương, doanh nhân, nữ ca sĩ Đinh Hiền Anh toả sáng rực rỡ tại đêm hội chân dài lần cuối cùng của ông bầu Vũ Khắc Tiệp.

Trong thiết kế dạ hội sang trọng với gam đỏ của rượu chát, nữ ca sĩ nổi bật giữa dàn chân dài tại nhà hát Sentora - Singapore.

Vẻ đài các và quý phái của nữ ca sĩ từ lâu đã được nhiều người biết đến,nước da trắng sứ và gương mặt khả ái và phong cách thời trang đẳng cấp của Đinh Hiền Anh đã được khán giả và ban tổ chức phong tặng danh hiệu nữ hoàng đêm tiệc cùng Hoa hậu Việt Nam Hà Kiều Anh.

Sự đầu tư công phu trong mỗi sản phẩm âm nhạc của mình, sự chỉn chu nghiêm túc mỗi lần xuất hiện trước công chúng của nữ ca sĩ đã khẳng định được tình yêu với nghề, với khán giả hâm mộ của mình trong suốt thời gian vừa qua. Nữ ca sĩ cho biết cô đang tập trung chuẩn bị cho ra mắt một dự án âm nhạc mang ý nghĩa nhân văn nhằm tưởng nhớ và tri ân về các mẹ, các chị và anh hùng liệt sĩ vào thời gian sắp tới, đó là mong ước và ước nguyện bấy lâu của cô luôn hướng về. Đinh Hiền Anh khẳng định chỉ có lao động, sáng tạo miệt mài và nghiêm túc trong mỗi sản phẩm âm nhạc của mình là cách đáp lại sự yêu mến của khán giả và người hâm mộ mình.

Trong đêm tiệc nữ ca sĩ đồng hành cùng doanh nhân Nam Phố Xinh, hoa hậu Hà Kiều Anh. Ngoài tài năng và giọng hát của mình một lần nữa nữ ca sĩ lại khẳng định được phong cách thời trang đẳng cấp của mình trước đông đảo khán giản Việt và nước ngoài tại đảo quốc sư tử.

Tư vấn: Inspihouse

Theo Quang Vũ/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/thoi-trang/dinh-hien-anh-tro-thanh-nu-hoang-dem-hoi-chan-dai-12-2220191238117.htm