Đinh Hiền Anh và Mai Hoa xuất hiện trong đêm nhạc 'Con thuyền không bến 7'

Đến hẹn lại lên, đêm nhạc 'Con thuyền không bến 7' sẽ tái ngộ khán giả Thủ đô tại Nhà hát Lớn, Hà Nội vào lúc 20h00, ngày 20/11 tới đây.

Đây là show ca nhạc do Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam tổ chức dành cho những khán giả yêu mến dòng nhạc tiền chiến.

Đêm nhạc 'Con thuyền không bến' ra đời từ năm 2014 đến nay và nhận được sự ủng hộ đông đảo từ khán giả. Vì thế, hàng năm Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam đều tổ chức thường niên.

Ca sĩ Mai Hoa

Giữa các show ca nhạc hiện nay đều hướng đến các chủ đề về chuyện tình yêu thì đêm nhạc 'Con thuyền không bến 7' hứa hẹn sẽ mang đến một món ăn tinh thần khác lạ đến với khán giả. Tại đây, khán giả sẽ được chìm đắm trong không gian ấm cúng, với những bản nhạc trữ tình và rất ngọt ngào của dòng nhạc tiền chiến. Khán giả sẽ có những phút giây lắng đọng để nhớ về những thăng trầm cuộc sống đã trải qua.

Ca sĩ Hồ Trung Dũng

'Con thuyền không bến 7' có sự góp mặt của các nghệ sĩ như: Mai Hoa, NSUT Đức Long, Minh Thu, Hồ Trung Dũng, Tuấn Hiệp, Đinh Hiền Anh, Top 3 Sao Mai - Phương Mai…

Ca sĩ Đinh Hiền Anh

Các ca khúc nổi tiếng sẽ được dàn ca sĩ biểu diễn trong đêm nhạc như: Con thuyền không bến, Gửi người em gái, Xin còn gọi tên nhau, Nửa hồn đau thương, Không còn mùa thu...

Đến với đêm nhạc, NSƯT Mai Hoa sẽ biểu diễn ca khúc 'Ngày về' – đây là một trong những ca khúc làm nên tên tuổi chị ở dòng nhạc tiền chiến.

Nhắc đến Mai Hoa, khán giả sẽ yêu mến gọi chị với danh xưng 'Nữ hoàng nhạc phim' vì chị từng thể hiện qua nhiều bộ phim nổi tiếng như: 'Đất và người', 'Mùa lá rụng', 'Đường đời', 'Chuyện phố phường',…

Nổi tiếng và thành danh sớm nhưng sau khi kết hôn Mai Hoa không hoạt động nghệ thuật quá sôi nổi. Giải thích về điều này, 'Nữ hoàng nhạc phim' tâm sự: 'Đã có một số người nói, tại sao tôi có giọng hát tốt mà không cố gắng phấn đấu nhiều hơn. Thú thực, nếu không có sự 'khích tướng' trong công việc thì tôi sẽ chọn cuộc sống an phận'.

'Tôi nghĩ trong cuộc sống vô vàn, mong muốn thì nhiều lắm nhưng quan trọng là thấy đủ. Tôi thấy tỷ phú thì cũng phải đi làm, cái đủ là trong tâm thức của con người. Nếu bây giờ nói tôi hãy đứng ra lo toan tất cả để tổ chức liveshow từ thuê địa điểm, bán vé… thì tôi không giỏi. Nếu phải suy nghĩ về việc kinh doanh, thu lợi nhuận…thì tôi xin đi bán rau. Bán rau đơn giản hơn nhiều' (cười)

Trong khi đó, ca sĩ Đinh Hiền Anh sẽ thể hiện ca khúc mang tên chủ đề của chương trình 'Con thuyền không bến'. Nữ ca sĩ tiết lộ: 'Sau khi nhận được lời mời từ Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam tôi cảm thấy rất vui mừng, đặc biệt lại hát ca khúc mang chủ đề của chương trình, đây là sự vinh dự nhưng cũng rất áp lực. Với lịch trình di chuyển liên tục Nam – Bắc dày đặc, tôi luôn phải giữ sức khỏe thật tốt để đảm bảo tiết mục biểu diễn trong đêm nhạc một cách chỉn chu nhất'.

Được biết, vừa qua ca sĩ Đinh Hiền Anh cũng đứng ra tổ chức một đêm nhạc gây quỹ từ thiện để ủng hộ những người dân bị bão lũ và nhận được nhiều sự khen ngợi từ khán giả.

Gián đốc Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam - bà Nguyễn Thị Quỳnh Trang cho biết, thời gian qua vì tình hình dịch Covid-19 nên các chương trình của nhà hát cũng bị ảnh hưởng khá nặng nề. Tuy nhiên, với thương hiệu, cùng bề dày lịch sử mỗi khi tổ chức chương trình đều đầu tư quy mô, chỉn chu và chuyên nghiệp nên Nhà hát đã có một lượng khán giả trung thành. Vì thế, Nhà hát tự tin sẽ lôi kéo được khán giả đến thưởng thức, cũng như đảm bảo được chất lượng nghệ thuật của chương trình.

Theo bà Trang, 'có một số khán giả trẻ hiện nay cho rằng dòng nhạc tiền chiến sẽ kén người nghe. Tuy nhiên, dưới bàn tay của đạo diễn NSND Trần Bình, chúng tôi tự tin sẽ phủ lên các ca khúc một lớp áo mới để người nghe không bị nhàm chán. Các tiết mục đều được đầu tư kỹ lưỡng, đạt hiệu quả tốt từ phần nghe lẫn phần nhìn. Ngay cả khán giả trẻ khi nghe cũng sẽ bị lôi cuốn'./.

Theo Tường Vy/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/dinh-hien-anh-va-mai-hoa-xuat-hien-trong-dem-nhac-con-thuyen-khong-ben-7-20201030135920354.htm

Tags: Nhà hát Nghệ thuật Đương đại Việt Nam  |  Đinh Hiền Anh  |  Con thuyền không bến