Đỉnh cao phốt mua hàng online: Ảnh trên mạng thì gắn mác 'siêu phẩm mùa hè', hàng về tay thì như bao nilon đựng rau ngoài chợ

Ai khóc cho nỗi đau của cô gái bỏ ra một số tiền để mua về cục tức 'siêu to khổng lồ' này.

Order một kiểu, hàng về tay một kiểu đã trở thành câu chuyện muôn thuở của hội chị em thích mua hàng online. Thế nhưng bất chấp hàng loạt các trường hợp 'dở khóc dở cười' đã diễn ra, rất nhiều người vẫn trung thành với kiểu shopping qua mạng này. Và rồi dù không muốn nhưng lại chẳng may trở thành nạn nhân của hiện tượng 'treo đầu dê, bán thịt chó' này.  

Câu chuyện mới đây của cô nàng có tên P.H là một ví dụ điển hình. Cụ thể là cô gái này đã bỏ ra số tiền 399k để đặt mua một bộ combo áo vest và chân váy sur tone xanh dương. Nhìn ảnh quảng cáo trên mạng thì đây thực sự là một thiết kế tinh tế và sang trọng, hứa hẹn sẽ mang lại sự lột xác cho mọi cô gái.

Ảnh trên mạng thì xịn xò thế này 

Ảnh trên mạng thì xịn xò thế này

Thế nhưng, đời không như là mơ, cô gái bất chợt nhận về tay một bộ đồ khác hoàn toàn với hình ảnh trên mạng. Ai khóc cho nỗi đau này, cô gái bất bình chia sẻ lên mạng xã hội: 'Chị em mua đồ né giùm cái shop này nha'.

Hàng về tay thì 'như bao nilon ngoài chợ' 

Hàng về tay thì 'như bao nilon ngoài chợ'

Mặc dù đồng cảm với nỗi lòng của cô nàng thế nhưng không ít cư dân mạng vẫn thẳng thắn bày tỏ: 'Ủa thấy cái váy y chang mà, chỉ khác phom dáng, chất vải với màu sắc thôi à. Trời ơi, nói thiệt thì nhìn lướt qua cứ tưởng cái túi nilong xanh đựng rau ngoài chợ luôn đó'. 

Nhân viên của shop 'phũ' đến mức không trả lời tin nhắn 

Nhân viên của shop 'phũ' đến mức không trả lời tin nhắn

Tuy nhiên, câu chuyện không dừng lại ở đó. Bởi bên cạnh chất lượng sản phẩm kém thì thái độ của nhân viên bán hàng cũng là điều đáng nói. Vì theo lời của cô gái này, mặc dù đã nhắn tin feedback thế nhưng shop vẫn chưa hề có bất cứ phản hồi nào.  

Theo Thư Thư/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/dinh-cao-phot-mua-hang-online-anh-tren-mang-thi-gan-mac-sieu-pham-mua-he-hang-ve-tay-thi-nhu-bao-nilon-dung-rau-ngoai-cho-news-2007639.html