Định cầu hôn bạn gái dưới nến, chàng trai thiêu rụi căn nhà

Kế hoạch cầu hôn bạn gái trong ánh nến lung linh của một chàng trai người Anh đã biến thành một vụ hỏa hoạn thiêu rụi mọi thứ.

Căn hộ bị thiêu rụi sau khi chàng trai đón bạn gái qua nhà mình.

Cơ quan Cứu hộ Nam Yorkshire (Anh) cho biết, ngọn lửa bắt đầu bùng lên ở đường Abbeydale hôm 3/8 sau khi một người đàn ông ra khỏi căn hộ để đón cô bạn gái tới cho giây phút quan trọng.

Nhưng khi cặp đôi quay lại, họ phát hiện căn hộ đã chìm trong biển lửa. Người phát ngôn của cơ quan cứu hộ cho biết, rất may là không ai bị thương và 'cô ấy vẫn nhận lời cầu hôn'.

Chia sẻ về vụ việc trên mạng xã hội, cơ quan này cho hay, người đàn ông được giấu tên đã chuẩn bị rất kỳ công cho màn cầu hôn của mình, gồm có hàng trăm cây nến, rượu và bóng bay.

'Sau khi ra ngoài đón bạn gái về chuẩn bị cho giây phút lãng mạn, anh ấy trở về và phát hiện ra căn hộ đang bốc cháy. Lúc ấy, 3 xe cứu hỏa đang trên đường tới'.

'Tất cả chúng ta đều thích sự lãng mạn, nhưng nến cũng rất nguy hiểm'.

Cơ quan cứu hộ gửi lời chúc phúc tới cặp đôi và hi vọng sẽ nhận được thiệp mời đám cưới của họ.

Đáp lại bài đăng, nhiều người tỏ ra thông cảm cho chàng trai và gửi lời chúc mừng anh. Một người viết: 'Tội nghiệp chàng trai. Tất cả những gì anh ấy muốn làm chỉ là làm cho nó trở nên đặc biệt thôi mà'.

Một người khác hài hước bình luận: 'Đừng để anh ấy chuẩn bị cho đám cưới'.

Theo Đăng Dương/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/doi-song/chuyen-la/dinh-cau-hon-ban-gai-duoi-nen-chang-trai-thieu-rui-can-nha-663761.html