Disney + đã hỗ trợ dòng TV thông minh của LG

Những chiếc TV thông minh mới của LG sẽ hỗ trợ người dùng trải nghiệm dịch vụ video theo yêu cầu Disney +.

Disney + là dịch vụ xem video theo yêu cầu mới phát hành của Walt Disney

Tin vui cho các chủ sở hữu TV thông minh của LG là công ty Hàn Quốc đã thông báo rằng, gần 900 mẫu TV được sản xuất từ ​​năm 2016 đến năm 2019 chạy nền tảng TV thông minh webOS hiện đã hỗ trợ dịch vụ Disney +.

Để trải nghiệm dịch vụ video theo yêu cầu này, người dùng LG tại một số thị trường như Hoa Kỳ, Canada và Hà Lan cần tải xuống ứng dụng Disney + để tận hưởng các nội dung trực tuyến cung cấp bởi Disney, Pixar, Marvel, Star Wars, National Geographic... Những người dùng sống ở Australia và New Zealand sẽ được trải nghiệm dịch vụ vào tuần tới cùng với các thị trường khác.

Sau khi ứng dụng được cài đặt, người dùng LG có thể truy cập nền tảng Disney + thông qua biểu tượng chuyên dụng trên LG Home Launcher của TV thông minh tương thích.

TV thông minh LG hỗ trợ định dạng HDR, mang tới trải nghiệm hình ảnh sống động. Trong khi đó, cả TV Disney và LG đều hỗ trợ Dolby Vision và Dolby Atmos, vì vậy, người dùng có thể thưởng thức nội dung đi cùng chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Ứng dụng Disney + sẽ hoạt động hoàn hảo với các tính năng TV thông minh của LG, bao gồm tìm kiếm phổ quát trên toàn nền tảng LG và ThinQ AI.

Công ty Hàn Quốc cho biết, các chức năng và tích hợp nâng cao sẽ được thêm vào trong tương lai gần để đảm bảo trải nghiệm toàn diện hơn cho chủ sở hữu TV LG và thuê bao Disney +.

Theo P.L/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/cong-nghe/disney-da-ho-tro-dong-tv-thong-minh-cua-lg-20191119190155108.htm

Tags: Disney +  |  thông minh  |  người dùng  |  Trải nghiệm  |  ứng dụng  |  nền tảng  |  thị trường  |  Hàn Quốc