Đỗ Mạnh Cường tiết lộ lý do nhận nuôi con thứ 7

Anh khẳng định, sự xuất hiện của con là điều bất ngờ nhưng cũng đem tới không ít niềm vui.

Trên trang cá nhân mới đây, NTK Đỗ Mạnh Cường đã đăng tải dòng trạng thái tiết lộ về khoảnh khắc anh từ Sài Gòn bay ra Hà Nội để đích thân đón con nuôi thứ 7 của mình.

Cụ thể, trên trang cá nhân, Đỗ Mạnh Cường cho hay, con gái tới đúng vào dịp anh đang bận rộn cho show diễn ra mắt sản phẩm mới cũng y như sự xuất hiện của hai con là Nhím và Mymy trước đây.

Đỗ Mạnh Cường đón con nuôi thứ 7 trong tay.

Đỗ Mạnh Cường đón con nuôi thứ 7 trong tay.

Đỗ Mạnh Cường khẳng định, sự xuất hiện của con nuôi thứ 7 chính là điều bất ngờ nhưng cũng đem tới cho anh nhiều niềm vui hơn. NTK Đỗ Mạnh Cường hy vọng sản phẩm mới lần này sẽ giúp đỡ được nhiều trẻ em mồ côi hơn nữa. 'Chỉ mong các con của Bố sau này sẽ cùng Bố lan tỏa những giá trị của tình yêu thương và làm những điều ý nghĩa cho cuộc đời ! Và con chính là thành viên đầu tiên của gia đình SIXDO', Đỗ Mạnh Cường chia sẻ.

NTK Đỗ Mạnh Cường quyết định đặt tên con nuôi thứ 7 là Đỗ Phạm Hoàng Long, tên ở nhà là bé RỒNG (thay cho tên Cà phê). Đỗ Mạnh Cường chia sẻ: 'VLog này để lưu giữ lại những kỷ niệm cho con, sau này con coi lại sẽ thấy mình được rất nhiều người yêu thương để sống cho thật tốt con nhé. Bố yêu con rất nhiều, Rồng bé bỏng của Bố!'.

Theo Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/do-manh-cuong-tiet-lo-ly-do-nhan-nuoi-con-thu-7-162202310155947681.htm

Tags: Đỗ Mạnh Cường  |  NTK Đỗ Mạnh Cường  |  NTK Đỗ Mạnh  |  Sài Gòn  |  hà nội  |  Mạnh Cường  |  Đỗ Phạm Hoàng Long