Cuộc đua kỳ thú 2019

Đỗ Mỹ Linh - Xuân Tiền với những hình ảnh 'tình bể bình' trong Cuộc đua kỳ thú 2019

Dù có đôi lúc không hiểu ý nhau nhưng trong bất cứ cuộc đua nào, Đỗ Mỹ Linh, Lê Xuân Tiền luôn thể hiện sự quan tâm, động viên tới đồng đội của mình.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là một "tay đua" khá đặc biệt trong chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019. Bởi ngay từ những chặng đua đầu tiên, người đẹp đã nhận không ít "gạch đá" từ dư luận khi bị cho rằng tham gia cuộc đua chỉ "ngồi không", "thảnh thơi".

Tuy nhiên, đến những chặng đua gần đây, khán giả đã phải có cái nhìn rất khác về Hoa hậu Việt Nam 2016. Đỗ Mỹ Linh thậm chí khiến nhiều người bất ngờ bởi cô nàng hoa hậu dịu dàng, "bánh bèo" giờ trở nên đầy mạnh mẽ và nỗ lực hết mình trong các thử thách của chương trình.

Ở những tập gần đây, không phải Lê Xuân Tiền, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh mới là người đảm nhận thử thách Vượt rào của đội Xanh dương. Tại chặng Đà Lạt, nàng hậu rất xông xáo thực hiện thử thách Vượt rào đu dây đến trầy cả cánh tay. Đến chặng TP.HCM, Mỹ Linh một lần nữa là người đảm nhận thử thách Vượt rào “Ai có trí nhớ tốt?” - di chuyển lên tầng 81 của toà nhà Landmark 81.

Không hề "thảnh thơi" như mọi người nghĩ, Đỗ Mỹ Linh cũng thực hiện thử thách Vượt rào ngang ngửa đồng đội của mình.

Với Đỗ Mỹ Linh, Lê Xuân Tiền là một người bạn đồng hành ga lăng, 6 múi, đẹp trai và luôn quan tâm đến đồng đội. Trong các chặng đua anh “chăm sóc” cho nữ đồng đội của mình từng chút một như: đội nón bảo hiểm hay xách ba lô cho cả hai. Dù có đôi lúc phát cáu nhưng Xuân Tiền không bao giờ có những lời nói làm tổn thương Mỹ Linh dù cả hai phải đối mặt với rất nhiều áp lực đến từ thử thách cũng như các đội chơi còn lại.

Hiện tại, Cuộc đua kỳ thú 2019 đã trải qua 8 chặng đua và còn lại Top 4 (đội Vàng, đội Nâu, đội Cam và đội Xanh dương). Trong đó, với phong độ ngày càng thăng hạng, đội Xanh dương được đánh giá là ứng viên sáng giá cho ngôi vị Quán quân của cuộc thi năm nay.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh "tình bể bình" của cặp đôi đội Xanh dương trong Cuộc đua kỳ thú 2019:

* Mời quý vị đón xem các tập tiếp phim của chương trình Cuộc đua kỳ thú phát sóng vào 20h00 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3!

Theo ĐH/VTVNEWS

Link báo gốc: http://vtv.vn/truyen-hinh/do-my-linh-xuan-tien-voi-nhung-hinh-anh-tinh-be-binh-trong-cuoc-dua-ky-thu-2019-20190826180743515.htm

Tags: Đỗ Mỹ Linh Xuân Tiền  |  thử thách  |  Cuộc đua kỳ thú  |  vượt rào  |  đồng đội  |  chặng đua  |  Lê Xuân Tiền  |  Đỗ Mỹ Linh  |  chương trình  |  quan tâm