Đỗ Mỹ Linh ôm Lê Xuân Tiền bật khóc giữa Vịnh Hạ Long

Chứng kiến đồng đội Lê Xuân Tiền phải đổ mồ hôi, nước mắt và bị chấn thương khi thực hiện thử thách Cuộc đua kỳ thú 2019, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã bật khóc và ôm động viên.

Lê Xuân Tiền rơi nước mắt vì thử thách vượt rào, Đỗ Mỹ Linh ôm đồng đội bật khóc:

Trong tập 3 của chương trình Cuộc đua kỳ thú 2019, 9 đội chơi phải vượt qua các thử thách ở Quảng Ninh. Mở đầu chặng đua ở Hạ Long, các đội chơi phải chèo thuyền từ cồn cát giữa hồ sang chùa Lôi Âm để thực hiện nhiệm vụ lựa chọn kép.

Thử thách tưởng chừng dễ dàng nhưng lại khiến cho đội vàng (Lệ Hằng – H’Hen Niê) và đội đen (Quốc Thiên – Anh Quân) gặp không ít khó khăn, khi bị gió tạt ra xa và phải bỏ cuộc.

Đến nơi thực hiện nhiệm vụ lựa chọn kép, các đội phải lựa chọn một trong 2 nhiệm vụ: nếu chọn "Cứng", đội chơi phải mang 10 viên gạch, còn nếu chọn "Mềm", đội chơi phải mang 15 miếng đậu hũ lên chùa. Hầu như các đội chơi đều lựa chọn nhiệm vụ "Cứng". Sau hai thử thách, đội nâu tiếp tục giữa vững vị trí dẫn đầu.

Kết thúc nhiệm vụ này, 9 đội chơi phải di chuyển ra hòn Vụng Hà (thuộc Vịnh Hạ Long) để thực hiện nhiệm vụ vượt rào. Thành viên tham gia vượt rào phải leo lên ngọn núi cao 40m, sau đó di chuyển qua ngọn núi bên kia bằng dây cáp dài 120m và tiếp tục đi 40m thang dây xuống. Đây là thử thách khiến các người chơi phải trầy da tróc vảy mới có thể vượt qua.

Một trong những người chơi phải chịu tổn thương nhiều nhất đến sức khỏe là người mẫu Lê Xuân Tiền (đội xanh). Vì phải dùng 2 tay túm vào dây cáp để di chuyển qua ngọn núi bên kia nên phần da ngón tay của nam diễn viên đã bị rách. Anh vừa khóc vừa chia sẻ: "Đi được 1/3 đoạn đường thì tay rách, lúc đó đau và muốn bỏ cuộc, đau lắm, cố thêm thì tay càng rách nặng hơn”.

Vì muốn chinh phục được bản thân và nhờ có sự cỗ vũ của đồng đội Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh ở phía dưới mà Lê Xuân Tiền đã vượt qua được thử thách này.

Chứng kiến những vất vả, chấn thương và giọt nước mắt của người bạn đồng hành, nàng hậu cũng khóc theo. “Linh biết chắc Tiền không bao giờ bỏ cuộc đâu, tính lì lắm, giỏi lắm. Cảm thấy thương lắm, Linh nghĩ rằng cái việc Linh khóc nó không xảy ra nhiều lần trong đời đâu vì Linh là người rất ít khi khóc”, cô chia sẻ.

Ngoài Lê Xuân Tiền thì nhiệm vụ vượt rào còn khiến thành viên đội xám - Huy Trần bị trầy xước nhiều chỗ ở 2 cánh tay. Các thành viên khác cũng gặp rất nhiều khó khăn khi thực hiện thử thách này.

Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ cô rất sợ độ cao nhưng may mắn cho người đẹp khi thực hiện thử thách thì trời đã tối. "Tối như thế mình không thấy gì cả, nên cái ý chí thằng cuộc nó mạnh hơn sự sợ hãi của mình, mình là đội cuối, mình không muốn ra về”, cô nói.

Ở lộ trình tiếp theo, các đội phải thực hiện nhiệm vụ ném cát vào rổ, người giữ cát phải đứng trên phao và không để rổ đựng cát chạm xuống nước. Khách mời giám sát trong thử thách này chính là Hoa hậu Hương Giang (quán quân Cuộc đua kỳ thú 2014). Vì thử thách vượt rào đã lấy đi gần hết sức lực của các người chơi nên các đội chơi phải mất nhiều thời gian để vượt qua.

Vừa bị thương ở thử thách trước nhưng Lê Xuân Tiền vẫn quyết định xuống biển để bơi đến địa điểm giữ cát. Lo lắng cho đồng đội của mình sẽ bị đau khi đụng phải nước biển, Mỹ Linh đã cố gắng hoàn thành thử thách nhanh chóng. Tuy chơi sau đội nâu (Bình An - S.T) nhưng đội xanh đã vươn lên dẫn đầu ở nhiệm vụ này.

Ở lộ trình cuối cùng, các đội chơi phải giải mã tín hiệu: một thành viên trong đội sẽ truyền đạt thông tin (bằng cờ) để tìm ra lời giải thông qua bảng mã do chương trình cung cấp. Một số thành viên của đội xanh, đội trắng (Hoàng Thị Hạnh – Lương Gia Huy) và đội đỏ (Emma Nhất Khanh – Tôn Kinh Lâm) không giấu được sự căng thẳng, bực tức khi đồng đội không hiểu ý mình trong lúc thực hiện thử thách.

Kết thúc chặng đua thứ 3, đội nâu (ST Sơn Thạch – Bình An) tiếp tục dẫn đầu, về thứ 2 là đội hồng (Quốc Anh – Mlee), thứ 3 là đội xanh (Lê Xuân Tiền - Đỗ Mỹ Linh). Đội đỏ (Emma Nhất Khanh – Tôn Kinh Lâm) phải ra về ở tập này.

Sau khi tập 3 được đăng tải lên kênh Youtube chính thức của chương trình, rất nhiều khán giả đã để lại bình luận về cách chơi của các đội. Trong khi Lê Xuân Tiền được khen khá nhiều thì Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lại nhận không ít lời chê bai. Một người dùng mạng bình luận: "Ở thử thách nào Lê Xuân Tiền cũng là người làm hết, đảm nhận những phần vất vả, khó khăn nhất. Trong khi đó, Đỗ Mỹ Linh tham gia nhiệm vụ mà như đi du lịch, không chia sẻ thử thách cùng đồng đội".

Theo Lưu Hằng/Vietnamnet

Link báo gốc: http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/truyen-hinh/cuoc-dua-ky-thu-tap-3-do-my-linh-om-le-xuan-tien-bat-khoc-giua-vinh-ha-long-552031.html

Tags: Vịnh Hạ Long  |  Lê Xuân Tiền  |  thử thách  |  nhiệm vụ  |  Vượt rào  |  đồng đội  |  vượt qua  |  lựa chọn  |  thành viên  |  ngọn núi