Dở khóc dở cười tên trộm vào nhà nhưng lại nổi máu game thủ, ngồi chơi nốt ván hộ chủ nhà để rồi bị tóm gọn

Đắng lòng game thủ đi ăn trộm của game thủ rồi bị nhớ nghề.

Trong quá khứ, đã từng có nhiều vụ việc tiêu cực liên quan tới vấn đề nghiện game, mà một trong số đó có thể kể tới việc nhiều game thủ tha hóa bỗng chốc trở thành đạo chích chỉ để có thêm tiền nạp game hay đi chơi net.

Tuy nhiên, câu chuyện dưới đây lại chứng minh một điều ngược lại, những game thủ đích thực thì không nên đi ăn trộm, nhất là khi lại trộm đúng nhà của một game thủ khác.

Cụ thể, mới đây tờ Jiangsu Xinwen của Trung Quốc vừa đưa tin về một vụ án cực kỳ bi hài, dở khóc dở cười và khiến cho dân mạng không thể không chú ý tới.

Cụ thể, theo như thông tin mà cảnh sát chia sẻ, họ vừa phá được một vụ án mà ở đó, nghi phạm là một người đàn ông họ Thôi đã đột nhập vào nhà khổ chủ để ăn trộm, nhưng rồi lại mải chơi game tới mức quên luôn việc mình tới đây để thực hiện công việc đạo chích. Và kết quả thì ai cũng rõ, khi hắn bị sa lưới một cách tương đối đơn giản.

Tên trộm khi bị bắt

Tên trộm khi bị bắt

Câu chuyện bắt đầu khi gã họ Thôi kia, người hiện đang sinh sống ở Côn Sơn, Tô Châu Trung Quốc bất ngờ nảy sinh ra ý định trộm cắp khi phát hiện ra chủ nhà đi vắng mà quên không đóng cửa phòng.

Tuy nhiên, điều đáng nói là sau khi đột nhập vào nhà, hắn phát hiện ra chiếc máy tính của chủ nhà, có lẽ là một game thủ vẫn còn đang sáng đèn và màn hình game vẫn chưa tắt.

Thế là bao nhiêu ý nghĩ tội lỗi tan biến, trong đầu gã họ Thôi kia chỉ còn duy nhất một tia sáng là ngồi xuống chơi game.

Và thế là, có lẽ do quá cuốn, hắn cứ chơi game mãi, chơi mãi cho tới khi chủ nhà về.

Và phải tới lúc ấy, có lẽ tên trộm mới nhớ ra mục đích chính khi tới đây của mình.

Tuy nhiên, do thấy tính chất vụ việc không quá nghiêm trọng, cùng với việc chỉ mất vài đồng bạc lẻ ít ỏi và cũng tôn trọng tinh thần game thủ bất diệt, chủ nhà quyết định không truy cứu và báo cảnh sát.

Những tưởng câu chuyện tới đây là hết, nhưng ai dè, tới ngày thứ hai, tên trộm vẫn dám mò lại tới căn hộ ấy, đường đường chính chính nói là tới để lấy lại chiếc cốc đã đánh rơi ngày hôm qua.

Lần này thì quả là may mắn không tới với ai hai lần, chủ nhà gọi cảnh sát, và gã đàn ông họ Thôi xô khám ngay tắp lự.

Đi ăn trộm mà lại chơi game tới quên cả giờ giấc và mục đích ban đầu

Đi ăn trộm mà lại chơi game tới quên cả giờ giấc và mục đích ban đầu

Khi ấy, cảnh sát mới bắt đầu ngã ngửa với lời khai của tên tội phạm khi hắn khai rằng bản thân đang đi làm thuê và công việc không hề ổn định, thu nhập lúc có lúc không.

Và đó cũng là lý do mà hắn nảy sinh ra ý định thành đạo tặc ngay khi phát hiện cửa không khóa.

Buồn thay là không có thứ gì trộm được, nhưng chưa kể, hắn còn quá bị cuốn hút vào tựa game đang bật trên máy tính của chủ nhà tới mức quên luôn cả thời gian và ý định ban đầu.

Cái kết buồn cho một gã ăn trộm, nhưng là câu chuyện mang đầy tính bi hài và giải trí cho cộng đồng mạng.

Theo Mặt Trứng/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/kham-pha/do-khoc-do-cuoi-ten-trom-vao-nha-nhung-lai-noi-mau-game-thu-ngoi-choi-not-van-ho-chu-nha-de-roi-bi-tom-gon-10201921912532831.htm

Tags: Nghiện game

Video bạn có thể quan tâm

Đùa dai, thanh niên bị rắn cắn trúng đầu

Theo Thiên Ân/Saostar