Đô vật gặp chấn thương kinh hoàng, gãy cả 2 chân chỉ sau một cú nhảy tưởng chừng vô hại

Sau vụ tai nạn, đô vật nghiệp dư Justin đã phải trải qua 3 cuộc phẫu thuật và vẫn sẽ tiếp tục phải điều trị trong tương lai.

Tình huống rợn người đến trong một sự kiện vật biểu diễn được tổ chức tại Mỹ cách đây ít ngày. Theo đó, khi đang tiếp đất từ pha bật nhảy từ dây đai võ đài, đô vật nghiệp dư có tên Justin đã không may bị gãy cả hai chân. Tai nạn khiến VĐV này ngã gục xuống sàn đau đớn, nhiều người có mặt tại địa điểm thi đấu ôm đầu sợ hãi, không tin vào những gì vừa được chứng kiến.

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc kinh hoàng này được đăng tải trên MXH và nhận được 3,2 triệu lượt xem. Rất nhiều fan đã gửi lời chia sẻ, hy vọng VĐV trẻ sớm hồi phục.

Hiện tại, Justin đã trải qua 3 cuộc phẫu thuật ở chân trái để các bác sĩ cố định phần xương bị gãy. Dự kiến trong tuần này, anh tiếp tục phải trải qua một cuộc phẫu thuật khác. Bác sĩ cho hay, anh dự kiến sẽ phải nằm viện ít nhất 2 tuần. Tuy nhiên, quá trình phục hồi sau đó sẽ kéo dài hơn rất nhiều.

Một trang quyên góp đã được người thân của Justin lập ra và đã nhận được gần 15.000 USD. Trong đó, đô vật nổi tiếng Chris Jericho ủng hộ con số lớn nhất với 2.000 USD. 'Justin đã phải chịu rất nhiều đau đớn những ngày qua. Trước đó, anh ấy cũng gặp rất nhiều áp lực khi phải giành quyền nuôi con với vợ cũ. Cha của anh đã qua đời hồi Giáng sinh năm ngoái', trang này viết.

Được biết, Justin đang sống cùng vị hôn thê của mình. Anh còn có một cậu con trai.

Đô vật Justin cùng với con trai (Ảnh: Twitter)

Theo AB/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/do-vat-gap-chan-thuong-kinh-hoang-gay-ca-2-chan-chi-sau-mot-cu-nhay-tuong-chung-vo-hai-402020291017209261.htm

Tags: 000 USD  |  Chris Jericho