Đoàn Văn Hậu bất ngờ xuất hiện trong chương trình Cầu thủ nhí 2019

Gặp các cầu thủ nhí của chương trình năm nay, Đoàn Văn Hậu nhớ đến những cảm xúc lần đầu tiếp xúc với bóng đá.

Bất ngờ xuất hiện trong tập 8 của chương trình Cầu thủ nhí 2019, các em nhỏ đã không giấu được niềm phấn khích khi được gặp thần tượng của mình, đó chính là hậu vệ Đoàn Văn Hậu hiện đang thi đấu ở câu lạc bộ Heerenveen của Hà Lan.

Gặp gỡ các cầu thủ nhí, Văn Hậu đã bồi hồi kể lại thời thơ ấu của mình: 'Gặp các cầu thủ nhí tại đây, làm cho Hậu sống lại những cảm xúc như hồi còn 9 tuổi, khi mới bắt đầu đi đá bóng. Năm đó là Hậu chỉ chơi bóng trong các giải của trường. Sau đó, được các huấn luyện viên tuyển chọn, rồi được thi đấu cho đội tuyển của huyện. Khi Hậu đá giải huyện, thì được các huấn luyện viên của tỉnh 'ưng' và 'bắt' về. Từ lúc đó là Hậu ăn, tập và thi đấu cho đội tuyển trẻ của tỉnh Thái Bình. Năm 2009, đến giải đấu quy mô toàn quốc đầu tiên, không may là Hậu và đội đã bị loại. Sang năm sau, Hậu cùng đội tuyển đã cố gắng và đoạt chức vô địch giải U11 toàn quốc. Kể khi đó, Hậu được câu lạc bộ Hà Nội tuyển chọn để tập luyện và thi đấu đến bây giờ'.

Không ngừng nỗ lực học hỏi cùng với niềm đam mê cháy bỏng với trái bóng từ nhỏ, Hậu tâm sự: 'Khi Hậu còn bé và được tuyển chọn vào câu lạc bộ Hà Nội, Hậu luôn học hỏi các anh đi trước. Ngày nào Hậu cũng tập luyện với trái bóng. Đi học về, Hậu lại tập đá bóng, những giờ tập luyện xong mình lại dành ít thời gian để tập thêm vì mình chơi bóng vì đam mê'.

Đến với đội bóng của Cầu thủ nhí trong tập 8 này, Đoàn Văn Hậu cùng huấn luyện viên Nguyễn Hồng Sơn đã hướng dẫn các em nhỏ về bài tập sút phạt. Minh họa cho bài tập, các cầu thủ nhí có cơ hội chứng kiến chân trái của Đoàn Văn Hậu đã ghi bàn 'đỉnh' như thế nào. Anh chàng cầu thủ sinh năm 1999 này là một 'người thầy' rất nhiệt tâm khi chỉ dạy, hướng dẫn các cầu thủ nhí rất tận tình và chi tiết.

Kết thúc buổi tập cùng với Đoàn Văn Hậu, 10 cầu thủ nhí và hai bảo mẫu Diệu Nhi, Don Nguyễn đã tham gia một lớp học đặc biệt về phong cách ăn mặc. Hình mẫu để các em hướng đến, không ai khác chính là danh thủ thế giới David Beckham với phong cách thời trang cùng tài năng trên sân cỏ.

Đón xem tập 9 Cầu thủ nhí 2019 phát sóng lúc 15h ngày 23/11 trên kênh VTV3.

Theo PV/VTVNEWS

Link báo gốc: http://vtv.vn/truyen-hinh/doan-van-hau-bat-ngo-xuat-hien-trong-chuong-trinh-cau-thu-nhi-2019-20191122205027773.htm

Tags: Đoàn Văn Hậu  |  cầu thủ  |  thi đấu  |  huấn luyện  |  đội tuyển  |  câu lạc bộ  |  tuyển chọn  |  tập luyện  |  học hỏi  |  cảm xúc