Đoàn Văn Hậu đi xem show thời trang Doãn Hải My làm vedette

Dù chưa lên tiếng xác nhận chuyện yêu đương nhưng Đoàn Văn Hậu vẫn âm thầm dõi theo sự kiện có mặt Top 10 Hoa hậu Việt Nam Doãn Hải My.

Tối 28/11 tại Hà Nội, Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 Doãn Hải My bất ngờ diễn vedette trong show thời trang L'amant: The Promise – Wedding Show. Tại buổi diễn, cầu thủ Đoàn Văn Hậu cũng có mặt để ủng hộ 'bạn gái tin đồn'.

Dù chỉ dừng chân tại top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng cái tên Doãn Hải My được dư luận quan tâm bởi vẻ đẹp trong sáng, hút hồn người đối diện. Bên cạnh giải Người đẹp tài năng khán giả còn yêu mến nữ sinh họ Doãn với thành tích học tập đáng nể.

Ngoài ra, nữ sinh viên trường Luật còn gây chú ý khi đêm chung kết Hoa hậu với sự có mặt của cầu thủ nổi tiếng Đoàn Văn Hậu đến ủng hộ và tặng hoa.

Dù không trả lời chính thức trước báo giới mối quan hệ này nhưng khán giả luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho cặp đôi đẹp của làng giải trí. Trong buổi diễn đầu tiên sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 của Doãn Hải My, Đoàn Văn Hậu cũng có mặt cùng mẹ của người đẹp đến ủng hộ show diễn.

Song song với sự xuất hiện của Đoàn Văn Hậu và Doãn Hải My ca sĩ Lệ Quyên cũng chiếm spotlight trong đêm diễn với 'người tình tin đồn' Lâm Bảo Châu. Cả hai cùng di chuyển đến điểm diễn, nữ ca sĩ diện áo cưới thể hiện ca khúc Còn tuổi nào cho em và Bài tango cho em.

Với sự dàn dựng và đạo diễn catwalk của siêu mẫu Xuân Lan, show diễn thành công tốt đẹp với sự góp mặt của người mẫu Thanh Thảo giữ vài trò First Face và diễn cặp với Lâm Bảo Châu. 

Ngoài những cái tên gây chú ý trong showbiz Việt tham gia biểu diễn trong chương trình, trên hàng ghế khán giả còn có sự góp mặt của danh ca Jimmii Nguyễn, Fashionisto Thuận Nguyễn, Tâm Tít…

Theo Ngân An/Vietnamnet Link Gốc:           Copy Link
http://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/thoi-trang/doan-van-hau-ung-ho-doan-hai-my-dien-thoi-trang-sau-chung-ket-hoa-hau-viet-nam-693336.html

Tags: Doãn Hải My