Cầu thủ Đoàn Văn Hậu

Đoàn Văn Hậu lộ nghi vấn 'rạn nứt' tình cảm với bạn gái trước ngày về nước

Tin đồn 'đường ai nấy đi' giữa Văn Hậu và bạn gái Nguyễn Hoàng Anh đang trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của dân mạng.

Ngày 10/7, sau nhiều cuộc thương thảo công thành công với CLB SC Heerenveen, CLB Hà Nội đã chính thức thông tin về việc tiến hành các thủ tục để đưa Văn Hậu trở về nước thi đấu ở lượt về V.League 2020. Lí do là CLB SC Heerenveen không gia hạn hợp đồng với chàng hậu vệ sinh năm 1999 này.

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu

Hậu vệ Đoàn Văn Hậu

Điều này đồng nghĩa với việc Văn Hậu sẽ chia tay Hà Lan để trở lại 'chiến đấu' tại quê nhà. Việc chàng hậu vệ trẻ phải tạm rời xa giấc mơ sân cỏ tại trời Âu khiến nhiều người vẫn còn tiếc nuối.

Giờ đây dân mạng lại tiếp tục xôn xao khi phát hiện Văn Hậu và bạn gái Nguyễn Hoàng Anh (nickname Hoàng Anh Ốc) đã bỏ theo dõi nhau trên Instagram từ mấy ngày trước.

Đôi trai tài gái sắc bỏ theo dõi nhau trên Instagram

Đôi trai tài gái sắc bỏ theo dõi nhau trên Instagram

Trước đó, cặp đôi này cũng từng dính tin đồn 'rạn nứt' khi không còn tương tác với nhau trên mạng xã hội, mặc dù không ai lên tiếng về sự việc. Đây lại chính là lần đầu tiên cả hai chủ động bỏ theo dõi đối phương, khiến cư dân mạng càng đặt nghi vấn đôi 'trai tài gái sắc' này đã 'đường ai nấy đi'.

Cặp đôi công khai hẹn hò từ năm 2018

Cặp đôi công khai hẹn hò từ năm 2018

Cô nàng Hoàng Anh Ốc

Cô nàng Hoàng Anh Ốc

Được biết, sau khi trở về từ châu Âu, một trong những địa điểm nghiêm trọng của dịch Covid-19, Văn Hậu sẽ phải trải qua thời gian cách ly 14 ngày. Tuy nhiên, hiện vẫn chưa biết chính xác thời gian mà chàng hậu vệ trẻ tài năng này sẽ về nước.

Theo Lãng Như/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/doi-song/doan-van-hau-lo-nghi-van-ran-nut-voi-ban-gai-truoc-ngay-ve-nuoc-20200711102744023.html

Tags: Văn Hậu  |  đoàn văn hậu  |  chàng hậu vệ  |  tình cảm  |  bạn gái