Siêu ứng dụng Mocha

Đoán bóng đá - Săn quà 15 triệu cùng Mocha

Mau mau cùng Mocha tham gia dự đoán Số lượng bàn thắng của đội tuyển Việt Nam trong trận đấu được xem là siêu kinh điển của bóng đá Đông Nam Á giữa Việt Nam với Thái Lan ở lượt trận thứ 5 bảng G, vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Trận đấu giữa Việt Nam với Thái Lan ở lượt trận thứ 5 bảng G, vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á vào lúc 20h ngày 19/11 trên Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình được dự đoán rất quyết liệt và máu lửa. Nhanh tay dự đoán tỉ số để trở thành chủ nhân của những giải thưởng hoành tráng trên siêu ứng dụng Mocha.

1. Thời gian dự đoán: Từ 19h ngày 19/11 cho đến phút thứ 60 của trận đấu Việt Nam - Thái Lan (tối 19/11/2019)

2. Nội dung livestream: Dự đoán SỐ LƯỢNG BÀN THẮNG Việt Nam ghi được trong trận vòng loại World Cup Việt Nam - Thái Lan tối ngày 19/11 và SỐ NGƯỜI CÓ CÙNG DỰ ĐOÁN với mình nhanh nhất và chính xác nhất.

+ Cú pháp dự đoán: 'x y' (x là số bàn thắng Việt Nam ghi được, y là số người có cùng dự đoán với bạn). Nếu sai cú pháp thì dự đoán đúng cũng không được chấp nhận kết quả.

+ Ví dụ: Bạn dự đoán Việt Nam ghi 1 bàn, Thái Lan không ghi bàn nào, có 500 người cùng đáp án thì sẽ comment là: 1 500

-    Nền tảng livestream: Mocha Video và Fanpage Tiin

-    Thông tin giải thưởng:

+ Người có comment dự đoán nhanh nhất và chính xác nhất trên Mocha sẽ được giải thưởng 5 triệu spoint

+ 200 người nhanh tiếp theo (cả trên Mocha và fanpage Tiin) sẽ nhận được giải 50.000 spoint 

+ Thông báo người trúng giải vào ngày 21/11 qua tin nhắn, cuộc gọi trên Mocha

-    Lưu ý: Giải đặc biệt chỉ xét trên Mocha, các giải 50.000 spoint tính trên cả comment ở Mocha và Facebook

Đừng quên theo dõi trận đấu lúc 20h00 ngày 19/11 trên Mocha để cổ vũ cho tuyển Việt Nam và có cơ hội nhận được giải thưởng hấp dẫn từ Mocha nhé!
 

 
Mocha là sản phẩm công nghệ của Viettel có mặt trên nhiều nền tảng: iOS, Android, web giúp thỏa mãn bất kỳ người dùng di động nào. Nhờ sở hữu bản quyền phát sóng chính thức mà người dùng có thể yên tâm theo dõi với độ phân giải cao, miễn phí 3G/4G cho toàn bộ khách hàng Viettel. Chắc chắn, trải nghiệm sẽ hoàn hảo và trọn vẹn khi xem trên Mocha bởi không hề bị ngắt quãng bởi quảng cáo như các trang lậu trên Internet thời gian trước đó.
 

Theo PV/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/doan-bong-da-san-qua-15-trieu-cung-mocha-news-2132089.html

Tags: bóng đá  |  đội tuyển Việt Nam  |  Đội tuyển Thái Lan  |  vòng loại World Cup 2022  |  vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á