Đoạn clip tai nạn làm bánh đang hot nhất Facebook với hơn 15 triệu views, phản ứng 'giả trân' của người phụ nữ bị vạch trần là chiêu trò câu like

Dù nhận được lượng tương tác 'khủng' như vậy, phản ứng gượng gạo của người phụ nữ ở cuối clip khiến nhiều cư dân mạng nghi ngờ rằng họ chỉ đang cố tình 'câu like' mà thôi!

Ở thời buổi 4.0 như ngày nay, việc bỗng dưng nổi tiếng trên MXH chưa bao giờ lại dễ dàng đến vậy. Đặc biệt kể từ khi những hội nhóm Ghét Bếp được ra đời, dân tình ở khắp nơi lại càng có 'đất diễn' nhiều hơn. Giờ không cần phô bày khả năng nấu nướng điêu luyện chi nữa, những pha vào bếp càng 'toang' bao nhiêu lại càng hút tương tác bấy nhiêu. Vì vốn thứ mà người ta quan tâm hơn cả khi sử dụng MXH bây giờ chính là tính hài hước và giải trí.

Mới đây, cộng đồng mạng thế giới được dịp xôn xao trước một đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ đang nhào bột chuẩn bị làm bánh trong bếp. Chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói nếu như ở vài giây cuối clip, cô không vô tình… úp cả đĩa bột vào mặt vì sự vụng về của mình.

Hành động này nhanh chóng biến cô thành 'trò cười' cho cộng đồng mạng. Kết quả là đoạn clip đã thu về tới hơn 15 triệu lượt xem, 178k lượt thả cảm xúc, 94k bình luận cùng hơn 902k lượt chia sẻ. Tất cả đều là những con số cao khủng khiếp đối với một video trên Facebook, và nó vẫn còn tăng chóng mặt sau mỗi phút.

đoạn clip nhanh chóng thu về lượng tương tác cao khủng khiếp trên mạng xã hội và còn tăng dần theo thời gian.

Bên cạnh tràng cười sảng khoái, không ít cư dân mạng đã để lại bình luận đặt ra nghi vấn cả cô và người quay clip chỉ đang cố tạo chiêu trò nhằm câu like.

Họ đưa ra ý kiến cho rằng cả hành động, biểu cảm và lời nói của người phụ nữ ở cuối clip trông rất 'giả tạo', như đã biết trước được sự cố hi hữu này. Hơn nữa, một bằng chứng được dân mạng chỉ ra thêm là ở giây thứ 17 trong video, người đàn bà này đã đưa tay chỉnh lại vị trí của đĩa bột trên tấm thớt, như càng muốn nó 'rơi' trúng đích hơn.

Ban đầu thì cũng nhào nhào nặn nặn trông điêu luyện lắm, miệng thì liên tục giới thiệu về cách làm món bánh này.

Giây phút cô dùng tay chỉnh lại vị trí của đĩa bột trên thớt khiến nhiều người nghi ngờ về độ xác thực của sự việc trong đoạn clip này.

Phản ứng ở những phút cuối của cô sau khi mặt đã dính đầy bột bị nhiều người đánh giá rằng khá gượng gạo, cả lúc bảo người quay phim tắt điện thoại trông cũng cứ 'giả trân' thế nào!

Được biết, người phụ nữ 'gây bão' trong đoạn clip là người Mexcio, còn anh chàng đăng video chính là con trai bà, đang làm việc như nhà sản xuất cho một công ty giải trí đình đám. Những thông tin này càng khiến dân mạng tin rằng đoạn clip kia chỉ là một 'cú lừa' qua mắt khán giả mà thôi.

Bình luận bên dưới bài viết, rất nhiều ý kiến trái chiều khác nhau đã được dân mạng đưa ra:

- Ochoa Bustamante: 'Hành động này hoàn toàn như muốn thu hút sự chú ý của người xem hơn là một sự cố ngoài ý muốn.'

- Alicia Garcia Soto: 'Nếu người phụ nữ không đưa tay chỉnh lại vị trí đĩa bột thì tôi đã tin rằng video này hoàn toàn không có sự sắp đặt rồi!'

- Irascemaa Velarde: 'Dù sao cũng công nhận bà ấy diễn xuất tài tình thật, chắc phải quay đi quay lại hàng chục lần mới được như vậy!'

- Haydee Otegui: 'Tôi thì lại không thấy cô ấy diễn, vì cô ấy có một phản ứng rất tự nhiên. Và tôi cũng không quan tâm cô ấy có diễn thật hay không. Xem xong video thật sự ai cũng có một tràng cười sảng khoái mà?'

Dù sao đi nữa cũng phải công nhận rằng đoạn clip này vẫn mang tính giải trí rất cao phải không các bạn?

Theo BANANA/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/doan-clip-tai-nan-lam-banh-dang-hot-nhat-facebook-voi-hon-15-trieu-views-phan-ung-gia-tran-cua-nguoi-phu-nu-bi-vach-tran-la-chieu-tro-cau-like-2202012514245170.htm

Tags: Clip tai nạn  |  chiêu trò câu like  |  Cư dân mạng  |  tai nạn hi hữu  |  Người đàn bà