Đoạn clip thiêu sống mèo dã man khiến MXH sục sôi phẫn nộ, treo thưởng hàng chục triệu đồng cho ai có thông tin thủ phạm

Hành động độc ác, tàn bạo của thủ phạm đã khiến nhiều người dùng mạng xã hội Malaysia vô cùng phẫn nộ.

Mới đây, mạng xã hội Malaysia bỗng dậy sóng bởi video lan truyền hình ảnh một chú mèo con đã bị thiêu sống cực kỳ dã man. Vụ việc gây phẫn nộ đến mức Persatuan Haiwan Malaysia - một tổ chức bảo vệ động vật đã phải lên tiếng bất bình và treo số tiền thưởng lên tới 10.000 ringit (khoảng 54 triệu VNĐ) cho ai sẵn sàng cung cấp thông tin về kẻ đứng sau vụ việc này.

Trong đoạn video gây sốc, thủ phạm chẳng nói chẳng rằng, cứ thế dùng bật lửa châm vào người mèo con. Ngọn lửa chỉ trong chớp mắt đã bùng lên, nuốt trọn con vật, có lẽ con mèo tội nghiệp đã bị tẩm xăng.

Hành động tẩm xăng và dùng bật lửa thiêu sống mèo con khiến dư luận Malaysia phẫn nộ.

Dĩ nhiên, con vật sẽ không thể đứng yên được. Mèo con ngay lập tức chạy vụt đi tìm nước để dập lửa trên người nhưng không gian trong clip lại là một bãi cỏ, chẳng có hề có nước. Chỉ sau vài chục giây ngắn ngủi, ngọn lửa đã tước đi mạng sống của mèo con đáng thương.

Con vật bị đem tới một bãi cỏ để thực hiện hành vi vô nhân tính.

Đoạn video gây sốc nhanh chóng thu hút hàng chục ngàn lượt xem và bình luận phẫn nộ. Theo tìm hiểu của nhóm bảo vệ động vật, sự việc này có thể xảy ra ở bang Pahang. Bên cạnh đó, nhiều cá nhân và tổ chức bảo vệ động vật đã lên tiếng, họ quyên góp số tiền từ 3.000 ringit đến 10.000 ringit để treo thưởng cho việc tìm ra kẻ đứng sau vụ việc này.

'Hiệp hội động vật Malaysia đã nhận được tin báo về một vụ việc xuất hiện trên mạng xã hội, được cho là xảy ra ở Pahang. Hiện chúng tôi chưa có thêm một thông tin nào khác để phục vụ quá trình điều tra. Bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào có thông tin về vụ tẩm xăng thiêu sống mèo con này xin hãy liên hệ. Chúng tôi xin trao thưởng từ 3.000 đến 10.000 ringit cho ai xác nhận thông tin địa chỉ xảy ra vụ việc.' - bài đăng trên trang Facebook của tổ chức viết. Nếu thông tin này có thật, Hiệp hội bảo vệ động vật Malaysia sẽ tiến hành điều tra và sẽ có những biện pháp trừng trị thích đáng.

Bài đăng trên trang Facebook của Hiệp hội động vật Malaysia.

(Nguồn: Malaysia Mail, WOB)

Theo Nhật Thành/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/doan-clip-thieu-song-meo-da-man-khien-mxh-suc-soi-phan-no-treo-thuong-hang-chuc-trieu-dong-cho-ai-co-thong-tin-thu-pham-22020227201556142.htm

Tags: thiêu sống mèo con  |  tẩm xăng thiêu sống mèo con  |  Dư luận phẫn nộ  |  Malaysia  |  bạo hành động vật