Đoàn phim điện ảnh Nhà leo núi tung ảnh poster chính các nhân vật

Đoàn phim điện ảnh Nhà leo núi tung ảnh poster chính các nhân vật Ngô Kinh, Chương Tử Di, Hồ Ca...

Nhà leo núi (攀登者) là bộ phim điện ảnh do Lý Nhân Cảng chỉ đạo kể về đội lên núi Trung Quốc năm 1960 gồm những cái tên như Vương Phú Châu, Kampot (Dân tộc Tạng), Khuất Ngân Hoa, ba người họ đã trở thành người Trung Quốc đầu tiên đặt chân lên đỉnh núi Everest viết nên một câu chuyện truyền kì. Phim được dự tính sẽ ra rạp vào lế Quốc Khánh năm 2019.

Nhà leo núi lần này là bộ phim điện ảnh quy tụ dàn diễn viên lớn của ngành điện ảnh Hoa ngữ gồm những cái tên như Ngô Kinh, Chương Tử Di, Hồ Ca

Ngô Kinh trong những năm gần đây đang trở lại đầy mạnh mẽ trong làng điện ảnh Hoa ngữ khi phim Chiến Lang 2 vào năm 2017 đã càn quét doanh thu phòng vé và đến năm 2019 phim điện ảnh Lưu lạc địa cầu cũng thành công không kém.

Trong khi đó, Chương Tử Di luôn được mọi người biết đến với tên gọi “Chương Quốc tế”, những bộ phim cô đóng luôn được đông đảo mọi người yêu mến. Bên cạnh đó, nàng đại hoa họ Chương là một trong hai nữ diễn viên được vinh dự trở thành Tam kim ảnh hậu khi đoạt được ba giải thưởng điện ảnh lớn của Trung Quốc. Có sự tham gia của Chương Tử Di có lẽ không có gì phải lo ngại. Đến với phim Nhà leo núi lần này Chương Tử Di sẽ đảm nhận vai nữ chính.

Hồ Ca những năm gần đây anh đã giảm bớt tham gia vào các bộ phim truyền hình khi 1-2 năm anh mới chỉ nhận đóng một bộ. Năm 2019 vẫn chưa có tác phẩm nào của Hồ Ca lên sóng vì vậy tác phẩm này thật sự rất đáng được mong chờ dành cho fan của anh.

Sau thời gian khởi quay thì mới đây đoàn phim Nhà leo núi đã tung poster mới của các nhân vật nhận được nhiều sự mong đợi của khán giả.

Theo Như Hồ/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/dien-anh/doan-phim-dien-anh-nha-leo-nui-tung-anh-poster-chinh-cac-nhan-vat-5270569.html