Đọc báo, xem video miễn phí 3G/4G khung giờ vàng từ 12h-13h hàng ngày: Duy nhất tại Netnews.vn!

Không dám xem video vì sợ tốn data, ghét click khi phải chờ tải dữ liệu vì chỉ còn dung lượng thấp… Và đây chính là giải pháp dành cho bạn!

Bạn là một người yêu thích cập nhật tin tức? Bạn online nhiều giờ trong ngày và click ngay vào những bài báo, tin tức, video HOT? Vậy khi dung lượng data đã hết, wifi không có, bạn biết phải làm sao?

Đừng thở dài, ngay lúc này bạn, có thể thoải mái cập nhật tin tức, xem video MIỄN PHÍ 100% data 3G/4G tốc độ cao vào khung giờ vàng 12h-13h hàng ngày. Chỉ cần truy cập Netnews.vn trên điện thoại!.

Tính đến thời điểm hiện tại, Netnews là trang tin tức và cũng là ứng dụng tin tức duy nhất của Việt Nam có chính sách miễn phí 3G/4G cho khách hàng Viettel vào khung giờ vàng từ 12h-13h hàng ngày. Thời gian triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt này bắt đầu từ tháng 11/2018 đến tháng 31/3/2019.

Công Phượng không mất tiền, bạn cũng thế! (Ảnh: Zing.vn) 

Công Phượng không mất tiền, bạn cũng thế! (Ảnh: Zing.vn)

Cài ứng dụng Netnews bạn sẽ được gì?

- Miễn phí Data 3G/4G khung giờ vàng từ 12h-13h hàng ngày (đến tháng 31/3/2019)

- Đọc tin tức mới nhất, nóng nhất, cập nhật liên tục 24/24 ở tất cả các lĩnh vực.

- Nghe tin tức radio, truyện, truyện cười, tâm sự tình yêu, tư vấn sức khỏe...

-  Xem video giải trí  

Chế độ xem ban ngày, ban đêm phù hợp với thói quen của mắt.

Và còn rất nhiều tính năng thú vị khác…

Cài ngay tại đây để trải nghiệm ứng dụng đọc báo Miễn phí Data 3G/4G!

Truy cập và cài ứng dụng Netnews.vn để  trải nghiệm đọc báo Miễn phí Data 3G/4G giờ vàng!  Hãy giới thiệu  chương trình khuyến mãi đặc biệt này tới tất cả bạn bè, người thân để cùng để tiết kiệm data 3G/4G tốc độ cao nhé!

Truy cập và cài ứng dụng Netnews.vn để trải nghiệm đọc báo Miễn phí Data 3G/4G giờ vàng!  Hãy giới thiệu chương trình khuyến mãi đặc biệt này tới tất cả bạn bè, người thân để cùng để tiết kiệm data 3G/4G tốc độ cao nhé!

Theo Báo Đất Việt