Độc đáo hình ảnh VĐV nhí tham gia giải chạy thiện nguyện Giza Charity Run 2019

Sáng nay 17/11, giải chạy thiện nguyện Giza Charity Run 2019 đã diễn ra tại Công viên Thống Nhất, Hà Nội. Với thông điệp 'Mỗi bước sải - Một tương lai', hàng trăm người đã đăng ký tham dự trong đó có đông đảo VĐV nhí đáng yêu.

GIZA CHARITY RUN 2019 là sự kiện thể thao do Công ty Cổ phần Thiết kế và Xây dựng Giza Việt Nam (Giza E&C) tổ chức, nhằm vận động quyên góp từ thiện, xây dựng điểm trường cho trẻ em vùng cao, vùng đặc biệt khó khăn. Giải chạy đã thu hút hàng trăm người tham gia.

Năm 2018, Giza E&C tổ chức Giải chạy thiện nguyện Buid The Future, tuy là năm đầu tiên tổ chức song sự kiện có sức lan tỏa mạnh mẽ đến cán bộ nhân viên và đối tác của công ty. Khép lại giải chạy, số tiền quyên góp (gần 300 triệu đồng) đã được dành để xây điểm trường tại tỉnh Sơn La, đem lại cơ hội đến trường cho gần 100 em nhỏ.

Giải chạy năm nay với hai cự ly thi đấu chính thức: Người lớn - 5km và Trẻ em - 2,5km. Đây là cự ly được tính toán và lựa chọn để phù hợp với thể lực, độ tuổi của các vận động viên (VĐV) không chuyên.

Được biết, toàn bộ số tiền thu được từ giải chạy sẽ hoàn toàn sử dụng cho mục đích xây dựng từ 2 - 3 điểm trường vùng cao, đưa 200 học sinh vùng cao đến gần hơn với con chữ, với tương lai tươi sáng hơn.

Rất nhiều em nhỏ đã hào hứng tham gia giải chạy được tổi chức sáng nay.

Dưới đây là một số hình ảnh các 'vận động viên nhí' tham gia giải chạy được diễn ra sáng 17/11:

Quang Hùng

Từ khóa: Giza Charity Run 2019 Thiên Nguyện Công Viên Thống Nhất

Theo Quang Hùng/Infonet (Vietnamnet) Link Gốc:           Copy Link
https://infonet.vietnamnet.vn/doc-dao-hinh-anh-vdv-nhi-tham-gia-giai-chay-thien-nguyen-giza-charity-run-2019-post321319.info

Tags: GIZA CHARITY RUN 2019  |  tham gia  |  vận động  |  vùng cao  |  hình ảnh  |  tương lai  |  tổ chức  |  2 3