Độc giả chúc mừng sinh nhật netnews.vn tròn 5 tuổi

Ngày 1/12 là thời khắc ý nghĩa, đánh dấu sự kiện netnews.vn (tiền thân là tinngan.vn) tròn 5 năm tuổi.

Suốt 5 năm qua, netnews.vn đã trở thành người bạn thân thuộc, gắn bó với độc giả trên khắp cả nước.

Netnews liên tục cập nhật những thông tin thời sự nóng hổi, hữu ích và gần gũi, đáp ứng nhu cầu của hàng triệu độc giả trên khắp mọi miền tổ quốc.

Vì vậy, chỉ 5 năm thôi, từ một trang tin ít người biết tới, netnews giờ đã trở thành một trong những trang tin điện tử tổng hợp được nhiều độc giả lựa chọn.

Mỗi ngày, địa chỉ email của NetNews đều nhận được hàng chục lời góp ý, động viên của độc giả với mong muốn NetNews sẽ ngày càng hoàn thiện.

Đặc biệt hơn cả là những lời động viên cùa độc giả từ khắp mọi miền đất nước gửi về nhân dịp NetNews kỷ niệm sinh nhật 5 năm.

Sau đây, chúng tôi xin trích đăng một số ý kiến tiêu biểu được gửi về sớm nhất:

Anh Nguyễn Trung Kiên (34 tuổi, quê Nam Định)

Độc giả Nguyễn Trung Kiên. Ảnh: NVCC. 

Độc giả Nguyễn Trung Kiên. Ảnh: NVCC.

Tôi tình cờ biết đến netnews cách đây 5 tháng, qua một người bạn của mình. Ban đầu tôi chỉ vào lướt lúc rảnh rỗi để giết thời gian. Dần dần, thấy thông tin của trang hấp dẫn, lại đa dạng nên tôi chuyển sang đọc báo hàng ngày.

Nhìn chung đây là một trong những kênh tiếp nhận thông tin mà tôi thấy thuận lợi nhất. Tôi có thể đọc báo trên di động ở bất cứ nơi đâu, vào thời gian nào.

Đặc biệt, nếu tôi không thích đọc, tôi có thể nghe radio trên netnews. Vừa có thể biết tin tức lại vừa được giải trí với những chương trình ca nhạc, truyện cười, truyện ngắn… Những điều này không phải tờ báo nào cũng có.

Anh Trang Hoàng Quân (33 tuổi, ở TP HCM)

Độc giả Trang Hoàng Quân. Ảnh: NVCC. 

Độc giả Trang Hoàng Quân. Ảnh: NVCC.

Là một trong những người theo dõi netnews từ những ngày đầu mới thành lập cho đến nay tôi thấy netnews là trang tin tổng hợp có lượng tin tức khá đa dạng, phản ánh nhiều chiều của cuộc sống, thông tin nhanh, mang tính thời sự.

Tôi thích đọc xã hội, pháp luật và kinh doanh. Hy vọng trong thời gian tới ban biên tập sẽ có thêm nhiều bài hơn vì bây giờ chủ yếu là tin.

Ví dụ: Xã hội nên có thêm những bài mang tính vấn đề như phóng sự khám phá; Pháp luật nên có thêm những bài điều tra, phá án…

Chị Phạm Thị Bích Ngọc (29 tuổi, quê Hải Phòng)

Độc giả Phạm Thị Bích Ngọc. Ảnh: NVCC. 

Độc giả Phạm Thị Bích Ngọc. Ảnh: NVCC.

Mình thích đọc netnews vì nó khá thuận tiện, nhất là với bà mẹ bỉm sữa như mình. Lúc rảnh rỗi mình có thể đọc bằng điện thoại, khi cho con ăn hay làm việc nhà có thể chuyển sang chế độ nghe.

Vì đây là trang tin tổng hợp nên thông tin khá đa dạng, phù hợp với nhiều lứa tuổi.

Mình chỉ muốn một điều là netnews nên show ra những sự kiện đang diễn ra hay cả những sự kiện đã qua để độc giả tiện theo dõi.

Cuối cùng nhân dịp sinh nhật netnews tròn 5 tuổi, mình xin chúc ban biên tập luôn mạnh khỏe, chúc cho netnews sớm trở thành trang tin điện tử được yêu thích hàng đầu Việt Nam.

Bạn Chu Thị Hường (24 tuổi, quê Nghệ An)

Độc giả Chu Thị Hường. Ảnh: NVCC. 

Độc giả Chu Thị Hường. Ảnh: NVCC.

Ngày nào mình cũng vào đọc netnews, hôm nào không đọc là cứ thấy thiếu thiếu. Tin tức ở đây khá đa dạng, phản ánh nhiều chiều của cuộc sống.

Mình hy vọng trong thời gian tới, mục giải trí của netnews sẽ có thêm nhiều tin về các sao ngoại như sao Hàn chẳng hạn. Đây là mảng mà những bạn trẻ như mình rất thích.

Chị Uông Sao Mai (30 tuổi, ở Hà Nội)

Độc giả Uông Sao Mai. Ảnh: NVCC. 

Độc giả Uông Sao Mai. Ảnh: NVCC.

Mình là dân công sở nên khá bận, không có thời gian rảnh nhiều nhưng lại có nhu cầu cập nhật thông tin thời sự vì thế mình chọn netnews.vn bởi thông tin ở đây ngắn gọn, dễ hiểu, có khi chỉ đọc lướt qua đã hiểu.

Có một điều mình mong muốn là netnews sẽ cải tiến giao diện gọn hơn, dễ nhìn hơn để độc giả tiện theo dõi.

Cuối cùng mình chúc cho netnews ngày càng phát triển, mãi mãi là tờ báo gần gũi, tin cậy của mọi người, mọi nhà.

Một lần nữa NetNews xin được cảm ơn những tình cảm quý báu đó của quý vị độc giả và sẽ biến những tình cảm đó thành động lực để tiếp tục mang đến cho quý vị những tin bài nhanh chóng, cập nhật, chọn lọc và gần gũi hơn nữa.

Theo Đất Việt

Tags: Netnews.vn  |  sinh nhật 5 năm  |  trang tin điện tử tổng hợp