Đọc tin nhắn yêu đương của học sinh lớp 5, câu hứa hẹn sau 20 năm khiến tất cả bật cười

Nhiều dân mạng còn cho rằng sự mạnh dạn và chu đáo của nam sinh này khiến nhiều anh, nhiều chú lớn tuổi phải thán phục.

'Chiều nay thằng em tôi nó nằng nặc đòi mẹ cho 50 nghìn để đi mua quà cho bạn nhưng mẹ tôi không cho.

Lúc sau tôi cầm điện thoại lên thì thấy cu cậu nhắn với bạn bằng điện thoại tôi mà quên chưa thoát tài khoản như này. Mới lớp 5 thôi đấy'.

Đây là lời kể của một cô chị về em trai mình. Cậu em tuy mới học lớp 5 nhưng đã biết tính đến chuyện yêu đương. Đặc biệt hơn, em trai còn mạnh dạn đến mức nhờ bạn hỏi đối phương có yêu mình không. Những tin nhắn tuy ngây ngô nhưng dứt khoát của cậu bé lớp 5 với vấn đề yêu đương khiến dân mạng rất bất ngờ.

'- Hoa ơi, mày hỏi con Nhi là nó có yêu tao chưa?

- Hỏi rồi nhưng nó bảo hơi yêu thôi.

- Thế mày chưa đưa quà của tao cho nó à?

- Rồi nhưng mà nó bảo xấu, nó cho tao rồi. Thằng Dũng còn tặng nó sổ có mật khẩu cơ. Mày tặng mỗi kẹo nó không yêu đâu.

- Sao nó tham thế, mẹ tao không cho tao nhiều tiền vì hôm qua đã xin rồi, bây giờ xin nữa mẹ tao đánh.

- Tao không biết đâu con Nhi nó bảo nó hơi yêu thôi. Bây giờ mày tặng nó cái sổ đi.

- Thế thằng Dũng tặng sổ gì?

- Sổ mật mã màu tím Doraemon'.

Đoạn tin nhắn trò chuyện của hai đứa trẻ lớp 5.

Đoạn tin nhắn trò chuyện của hai đứa trẻ lớp 5.

Sau đó là màn bàn bạc về quà tặng. Cậu bé thú nhận việc bản thân không có tiền, cũng không thể xin mẹ. Sau một hồi suy tín, cậu đã đưa ra lời hứa hẹn hài hước vô cùng.

'Mày bảo con Nhi đợi tao 20 năm nữa, tao mua cho nó một ô tô tải sổ mật mã. Hoa ơi mày bảo con Nhi nhé, cố gắng đợi tao'.

Đọc xong mẩu trò chuyện của cô cậu học sinh, ai cũng phải bật cười. Dù mới học lớp 5 nhưng cậu bé luôn cố gắng vì 'tình yêu' của mình và cô bé tên Nhi.

Dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận khác nhau. Nhiều người thậm chí còn nhận mình thua cả cậu bé tiểu học, có tình cảm nhưng chẳng dám thú nhận hay tặng quà, hứa hẹn điều gì.

'Cháu bé như thế này là quá khá, chú yêu thầm cô ấy 7 năm mà có dám nói gì đâu, để đến bây giờ người ta đi lấy chồng luôn rồi. Nhiều lúc chỉ mong có được sự mạnh dạn, ngây thơ của lũ trẻ', một dân mạng bình luận.

Theo Nhật Hạ/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/doc-tin-nhan-yeu-duong-cua-hoc-sinh-lop-5-cau-hua-hen-sau-20-nam-khien-tat-ca-bat-cuoi-8202113118150526.htm

Tags: Tin nhắn  |  hứa hẹn  |  bây giờ  |  thú nhận  |  trò chuyện  |  yêu đương  |  bình luận  |  cố gắng  |  điện thoại  |  em trai