Đòi bạn trai tài trợ du lịch châu Âu: Cặp đôi ngưng hẹn hò sau 1 tháng tìm hiểu

Đồng ý bấm nút hẹn hò, anh Lê Văn Nam (35 tuổi) và Phạm Thị Thùy Dương (31 tuổi) đã có thời gian tìm hiểu. Sau một tháng, họ quyết định duy trì mối quan hệ bạn bè.

Bạn muốn hẹn hò số 521 đang trở thành tâm điểm chú ý của thành viên mạng với những phát ngôn thẳng thắn về chuyện tiền bạc của cô gái Thùy Dương.

Tại sân khấu chương trình, Thùy Dương chất vấn và đòi hỏi bạn cùng chơi phải có tiền, phải tài trợ du lịch châu Âu, châu Mỹ nếu đồng ý quen.

Clip: Đòi hỏi quá đáng về tiền bạc của Thùy Dương đối với bạn cùng chơi

Những chia sẻ của Thùy Dương trong chương trình bị nhiều người lên án là quá thực dụng, ham tiền. Làn sóng dư luận còn để lại nhiều bình luận chỉ trích quan điểm thái quá của Thùy Dương trong tình yêu.

Cô gái này phải tạm khóa một số bài viết trên trang cá nhân để tránh sự công kích từ những người không quen biết.

Điều khiến nhiều người khó hiểu là động thái bấm nút đồng ý hẹn hò của người cùng chơi, anh Lê Văn Nam. Theo chia sẻ mới đây nhất, anh Nam sợ Thùy Dương mất mặt nên đã bấm nút, anh thừa nhận, bản thân có chút gượng gạo.

Anh Nam đồng ý hẹn hò với Thùy Dương. 

Anh Nam đồng ý hẹn hò với Thùy Dương.

Sau khi kết thúc chương trình, anh Nam và Thùy Dương đã có thời gian tìm hiểu khoảng một tháng. Cuối cùng, họ quyết định làm bạn và thỉnh thoảng liên lạc với nhau.

Mới đây, Thùy Dương bị tai nạn phải nhập viện điều trị, anh Nam cũng có mặt để hỏi thăm và chăm sóc.

Cặp đôi ngưng hẹn hò sau 1 tháng tìm hiểu, vẫn xem nhau là bạn. 

Cặp đôi ngưng hẹn hò sau 1 tháng tìm hiểu, vẫn xem nhau là bạn.

Theo anh Nam, trong quá trình tiếp xúc, Thùy Dương cũng bộc lộ những điểm mạnh riêng của mình. Tuy nhiên, do tính cách thẳng thắn và được chiều chuộng từ bé nên cách thể hiện của Dương chưa thật sự khéo léo.

Hình ảnh đời thường của Thùy Dương. 

Hình ảnh đời thường của Thùy Dương.

Anh Nam cũng bày tỏ mong muốn dư luận nhìn nhận đúng sự việc, thôi lên án làm ảnh hưởng xấu đến tinh thần và cuộc sống của Thùy Dương.

Theo Gừng/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/doi-ban-trai-tai-tro-du-lich-chau-au-cap-doi-ngung-hen-ho-sau-1-thang-tim-hieu-news-2050975.html

Tags: bạn trai  |  Bạn muốn hẹn hò

netRADIO     netTV